Thứ Hai, ngày 22 tháng 7 năm 2024

Xã hội

Nhiều cách làm hay, hiệu quả của phụ nữ Quận 10 trong học tập và làm theo Bác

Cập nhật 16:26 09-06-2020

(Thanhuytphcm.vn) - Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị, về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội LHPN Quận 10 đã có nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả, trong tuyên truyền, giáo dục, vận động phụ nữ thực hiện, tạo chuyển biến trong rèn luyện phẩm chất đạo đức và thực hiện nhiệm vụ.

Từ phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Với nhiều kết quả đạt được, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận đã trao Giấy khen cho 18 cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW và nhiều cá nhân đạt giải hội thi thiết kế clip Gương sáng phụ nữ quanh tôi; Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 10 đã vinh dự nhận Bằng khen của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam TPHCM.

Mỗi người chọn một việc làm phù hợp với mình. Không cần những hành động to lớn, mỗi người hãy học tập và làm theo lời Bác từ những điều bình thường giản dị một cách cụ thể và thiết thực nhất.

Quế Băng - Trúc Giang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo