Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Du lịch

Khôi phục hoạt động du lịch, quảng bá các điểm đến trên cả nước

Cập nhật 06:00 17-07-2020

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 16/7, tại Công viên Lê Văn Tám đã khai mạc Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 16 năm 2020 chủ đề “Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh sống động từng trải nghiệm” kết hợp với Liên hoan ẩm thực món ngon các nước.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm nhấn mạnh: “TPHCM luôn đồng hành cùng các địa phương, doanh nghiệp để góp phần lan tỏa thông điệp người Việt Nam đi du lịch Việt Nam một cách hiệu quả, thiết thực”.

Diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 16/7 đến 19/7/2020, ngày hội có sự tham gia của 126 đơn vị du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển… đến từ 50 tỉnh, thành trong 230 gian hàng. Các doanh nghiệp lữ hành đã tung ra hàng trăm tour kích cầu, du khách có cơ hội mua các tour giảm giá từ 20%-66%. Đặc biệt, du khách khách tham quan có cơ hội thưởng thức ẩm thực nhiều nước như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Trong khuôn khổ ngày hội còn có Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần thứ 15. Đây là sự kiện ẩm thực thường niên của Thành phố, mang đến cho khách tham dự những trải nghiệm ẩm thực Á, Âu.

 

Trâm Anh – Anh Tuấn – Anh Sa

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo