Thứ Ba, ngày 23 tháng 7 năm 2024

Môi trường - Đô thị

Khởi nghiệp từ dịch vụ rửa xe tận nhà bằng hơi nước nóng

Cập nhật 21:44 08-04-2021

(Thanhuytphcm.vn) - Năm 2020, ngay thời điểm dịch Covid-19 trở nên phức tạp, mọi người ở nhà nhiều hơn, tránh tiếp xúc với những người xung quanh thì Phạm Hoàn Vũ đã đưa ý tưởng của mình trở lại thị trường và thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Đó là dịch vụ rửa xe tận nhà Wash-up - sử dụng công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng.

Công nghệ rửa xe của Wash-up sử dụng hơi nước nóng 40 độ C kết hợp với 6 loại dung dịch phục hồi và làm sạch chuyên dùng cho xe ô tô hoặc xe máy. Bằng công nghệ hơi nước nóng, mỗi lần rửa xe chỉ tốn khoảng 3 lít nước đối với xe máy và khoảng 5 lít nước đối với ô tô.

Khi sử dụng dịch vụ rửa xe tận nhà bằng công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng, khách hàng chỉ cần lên website hoặc app của Wash-up và đặt dịch vụ.

Những người sáng lập trẻ của Wash-up đang tiếp tục phát triển nền tảng đặt dịch vụ rửa xe để khách hàng dễ dàng thao tác hơn, đồng thời, nghiên cứu tích hợp nhiều dịch vụ khác như rửa máy lạnh, làm sạch máy hút mùi trong nhà bếp hay giặt ghế sofa từ công nghệ làm sạch bằng hơi nước nóng đang được triển khai.

Nhật Minh – Huân Khiêm – Quỳnh Lan

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo