Thứ Hai, ngày 22 tháng 7 năm 2024

Xã hội

Bí thư Phường thiết kế ứng dụng “Tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Cập nhật 14:47 24-07-2019

(Thanhuytphcm.vn) - Với mong muốn đổi mới hình thức tuyên truyền về Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời hưởng ứng các hoạt động nhân 50 năm thực hiện Di chúc của Bác tại đơn vị, đồng chí Khưu Thiên Hùng – Bí thư Đảng ủy Phường 10, Quận 6, TPHCM đã nghiên cứu và tạo nên ứng dụng “Tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Với tính tiện lợi, hoàn toàn miễn phí, ứng dụng này có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo để nghiên cứu và sinh hoạt tại các chi bộ, cơ quan, đồng thời giới thiệu nhân rộng đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên tải về để nghiên cứu, tìm hiểu về Di chúc của Bác.

Để tải ứng dụng “Tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh”, các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS (Iphone, Ipad) có thể tải miễn phí khi truy cập địa chỉ: https://dichucthienglieng.glideapp.io.

Các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android có thể tải ứng dụng khi truy cập địa chỉ: https://dichucthiengliengp10.glideapp.io.

Ngoài ra, người sử dụng máy vi tính cũng có thể tải app “Tìm hiểu Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” thông qua một trong 2 đường dẫn trên.

 

Nhật Minh – Hương Lan – Anh Tuấn

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Bình luận

Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Xã hội

Kinh tế

Văn hóa

Môi trường - Đô thị

Giao thông - Hạ tầng

Hồ Chí Minh - Nhìn từ thế kỷ 21

Thông báo