Thứ Bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024

Trong 9 tháng đầu năm 2022, ngành thuế Quận 11 đã hoàn thành đạt 97% chỉ tiêu đặt ra

Lãnh đạo quận tặng hoa chúc mừng Chi cục thuế Quận 11 nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Ngành Thuế Việt Nam (10/9/1945 – 10/9/2022)

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 9/9, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Thị Bích Trâm dẫn đoàn đến thăm hỏi, động viên Chi cục Thuế Quận 11 nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Thuế Việt Nam (10/9/1945 – 10/9/2022).

Thay mặt lãnh đạo Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 11, đồng chí gửi lời thăm hỏi đến cán bộ, công chức Chi cục thuế Quận 11, đồng thời, biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức ngành thuế Quận 11 để hoàn thành chỉ tiêu thu thuế. Đặc biệt là trong năm 2021, một năm đặc biệt khó khăn đòi hỏi từng cán bộ, công chức ngành thuế phải vận dụng nhiều giải pháp để khai thác hiệu quả các nguồn thu với kết quả rất đáng khích lệ. Đồng chí Trần Thị Bích Trâm bày tỏ mong muốn, thời gian tới, cán bộ, công chức ngành thuế tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo với nhiều giải pháp, vận dụng khai thác hiệu quả các nguồn thu trong tình hình thích ứng linh hoạt với dịch bệnh Covid-19, từng bước phục hồi kinh tế của địa phương. Đồng chí cũng gửi lời nhắn nhủ ngành thuế tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, cơ quan chuyên môn phấn đấu hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu thu ngân sách năm 2022 và những năm tiếp theo.

Thay mặt cán bộ, công chức ngành thuế, đồng chí Hồ Anh Lâm, Chi cục Trưởng Chi cục Thuế Quận 11 cảm ơn sự quan tâm động viên của lãnh đạo quận; đồng thời, cho biết sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo quận chính là niềm khích lệ to lớn để tập thể cán bộ, công chức ngành thuế phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được phân công đóng góp vào thành tích chung của quận nhà trong thời gian tới. Đồng chí cũng chia sẻ tin vui với đoàn công tác là tính trong 9 tháng đầu năm 2022, ngành thuế Quận 11 đã hoàn thành đạt 97% chỉ tiêu đặt ra, tin tưởng rằng với nỗ lực của toàn ngành, từ đây đến cuối năm 2022 sẽ đạt và vượt kế hoạch đề ra theo chỉ tiêu được giao.

Đức Phạm

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo