Thứ Năm, ngày 25 tháng 7 năm 2024

Saigontourist Group chăm lo Tết cho người lao động bằng những hoạt động thiết thực

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 01/02, tại Khu Du lịch Văn Thánh, Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” năm 2024 nhằm tiếp tục chia sẻ, động viên đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhiều năm liền chưa về quê đón Tết.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thành Đô, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban chính sách pháp luật Liên đoàn Lao động Thành phố; đồng chí Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty; đồng chí Lê Trường An, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty... cùng hơn 300 đoàn viên công đoàn, người lao động và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, các đoàn viên Công đoàn, người lao động và gia đình tham gia vào các hoạt động vui nhộn như trò chơi dân gian, lô tô có thưởng, chụp ảnh lưu niệm, thưởng thức tiết mục lân sư rồng và ca nhạc mừng Xuân. Các cháu nhỏ cũng có cơ hội nhận quà, lì xì và thưởng thức các món ngon ngày Tết… Bằng những phần quà thiết thực, sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của các cấp Công Đoàn Saigontourist Group trong dịp Tết giúp đoàn viên, người lao động thấy được vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn. Từ đó, họ tin tưởng gắn bó hơn với tổ chức công đoàn, gắn bó với cơ quan, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại đơn vị.

Trao tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” năm 2024 Trao tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” năm 2024

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Lê Trường An cho biết, các hoạt động chăm lo Tết cho người lao động đều được Công đoàn Tổng Công ty chỉ đạo các cấp chủ động thực hiện từ sớm, chu đáo, kịp thời và đúng với phương châm “Tất cả đoàn viên công đoàn, người lao động đều có Tết” nhằm thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động, giúp các đoàn viên, người lao động có một cái Tết ấm áp, trọn vẹn. Từ đó góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, cùng với sự quan tâm của Liên đoàn Lao động TPHCM, Công đoàn Saigontourist Group đã trao tặng 100 phần quà trị giá 1 triệu đồng/phần và 600 phần quà trị giá 1,4 triệu đồng/gia đình cho “Gia đình công nhân vui Tết cùng thành phố”, tổng trị giá là 940 triệu đồng; chăm lo cho 6.259 phần quà trị giá 500.000 đồng/người; đến thăm động viên, chúc Tết và tặng phần quà cùng 2 triệu đồng tiền mặt cho 2 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn là anh Dư Hữu Hậu, công đoàn viên Chi nhánh Đồng Nai thuộc Công ty TNHH Một thành viên DVLH Saigontourist và chị Nguyễn Thị Kiều Oanh, công đoàn viên Khách sạn Đồng Khánh.

Văn Phú Thành

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo