Thứ Năm, ngày 25 tháng 7 năm 2024

Gặp mặt, tri ân cán bộ hưu trí Saigontourist Group nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Đồng chí Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty thông tin tổng hợp những kết quả của Tổng Công ty trong năm 2023

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 25/1, tại Khách sạn Kim Đô, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đã diễn ra buổi họp mặt gặp gỡ các cán bộ hưu trí nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thụy Tường Linh, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng Công ty; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Hội đồng thành viên và Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty; cùng với hơn 200 đồng chí là nguyên lãnh đạo Tổng Công ty, cán bộ hưu trí, cán bộ đã có nhiều thời gian công tác trong hệ thống Tổng Công ty.

Buổi gặp mặt nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí, cán bộ đã có nhiều thời gian công tác tại các đơn vị. Đây cũng là dịp để tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu và chuyển công tác. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Saigontourist Group.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quốc Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty đã thông tin tổng hợp những kết quả và thành tựu nổi bật đã đạt được trong năm 2023 và các mục tiêu, kế hoạch của Tổng Công ty trong năm 2024. Thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Saigontourist Group, đồng chí trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí cho sự phát triển của đơn vị và chúc các đồng chí cán bộ hưu trí cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn đồng hành và ủng hộ sự phát triển của Saigontourist Group.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp. Các cán bộ hưu trí đã chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện về thời gian công tác tại Saigontourist Group, cũng như bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích nổi bật của Saigontourist Group trong thời gian qua. Đồng thời cũng tin tưởng, với quyết tâm và sự nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo hiện nay, Saigontourist Group sẽ tiếp tục phát triển ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo