Thứ Tư, ngày 23 tháng 9 năm 2020

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng Thành phố

Bế giảng lớp Bồi dưỡng bí thư chi bộ và cấp ủy viên ở cơ sở

Chiều 13/8, tại Hội trường Thành phố, Ban Thường vụ Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng Thành phố tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng Bí thư chi bộ và Cấp ủy viên ở cơ sở đợt 1, năm 2013. Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Hoàng Năng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và 236 học viên thuộc 44 đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Bên cạnh việc phải đảm bảo các yêu cầu của Trung ương đối với chương trình bồi dưỡng bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tăng thêm thời lượng lớp học 3 ngày để cập nhật những quy định mới, bổ sung nội dung mang tính thực tiễn và giải đáp những thắc mắc của các học viên. Thường trực và các đồng chí Ủy viên Thường vụ, Trưởng các Ban xây dựng đảng của Đảng ủy khối trực tiếp báo cáo các chuyên đề, tập trung hướng dẫn, giải đáp những vấn đề cơ sở thường gặp khó khăn, lúng túng trong tổ chức thực hiện.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Hoàng Năng, Bí thư Đảng ủy Khối đánh giá cao tinh thần học tập của các học viên, biểu dương 6 đồng chí có kết quả học tập cao, thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban Tổ chức lớp học.

Dự kiến trong tháng 9/2013, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối sẽ tổ chức một lớp bồi dưỡng đợt 2 cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên ở cơ sở đợt này.

Thanh Toàn

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo