Thứ Tư, ngày 23 tháng 9 năm 2020

Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho 28 đảng viên

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Văn Bảy

(Website TU)- Sáng 6/11, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tổ chức lễ kỷ niệm 96 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2013) và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tròn tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đã đến dự.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Hoàng Năng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM nhấn mạnh: Cách mạng Tháng Mười Nga thành công không chỉ đánh dấu sự ra đời của nhà nước vô sản đầu tiên trên thế giới mà còn đặt nền móng cho chế độ phù hợp nhất với lợi ích căn bản của con người.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Năng cho rằng, thành công của Cách mạng Tháng Mười Nga đã ảnh hưởng to lớn và sâu sắc đến phong trào cách mạng trên thế giới nói chung và cách mạng Việt Nam nói riêng. Những ảnh hưởng to lớn và sâu sắc đó đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo và định hướng cho cách mạng Việt Nam và phong trào giải phóng dân tộc.

Dịp này, Đảng ủy khối Dân - Chính - Đảng TPHCM đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 28 đảng viên. Trong đó có 1 đảng viên được trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng (đồng chí Phạm Văn Bảy, Đảng bộ Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật TPHCM); 2 đảng viên được trao Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 5 đảng viên được trao Huy hiệu 40 tuổi Đảng và 20 đảng viên được trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng.

Th.L

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo