Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Tuyên dương 25 điển hình thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đồng chí Hoàng Tâm Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bến Thành trao tặng giấy khen cho các tập thể điển hình.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 5/6,  Đảng ủy Tổng Công ty Bến Thành đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và 109 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2020).

Đồng chí Trần Mạnh Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty đã phát biểu ôn lại cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, là lãnh tụ thiên tài của Đảng và của nhân dân ta, là tấm gương ngời sáng về đạo đức cách mạng.

Hơn 130 cán bộ, đảng viên, đoàn viên, người lao động đại diện các tổ chức cơ sở Đảng, các đoàn thể Tổng Công ty còn được trò chuyện giao lưu trực tiếp với Nghệ sỹ ưu tú, đạo diễn Ca Lê Hồng - người đã từng vinh dự 4 lần được gặp Bác Hồ. Cô đã kể lại những kỷ niệm, ấn tượng sâu sắc trong mỗi dịp gặp Bác, từ đó toát lên hình ảnh bình dị, gần gũi của vị Chủ tịch nước và rút ra những lời khuyên bổ ích cho thế hệ trẻ, cho cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực dịch vụ thời hiện đại ngày nay.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty cũng đã biểu dương, khen thưởng cho 11 tập thể và 14 cá nhân điển hình trong việc thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019-2020. Đồng thời khen thưởng cho các tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên xuất sắc năm năm liền 2015-2019. Đây chính là những đóa hoa tươi đẹp trong vườn Bác, góp phần giúp Đảng bộ Tổng Công ty Bến Thành thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trong nhiệm kỳ qua, làm cho Đảng bộ Tổng Công ty có nhiều chuyển biến tích cực, ngày càng nhận thức sâu sắc hơn, hiệu quả hơn trong hành động của cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn hệ thống Benthanh Group.

Phương Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo