Thứ Tư, ngày 27 tháng 9 năm 2023

Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Đôn Nhật Tân

Đồng chí Hoàng Đôn Nhật Tân vinh dự đón nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 21/3, Đảng bộ Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontouirst đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Đôn Nhật Tân, giảng viên giảng dạy tại trường.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đường Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy; các đồng chí trong các Ban Đảng ủy, Văn phòng Đảng ủy và Ủy Ban Kiểm tra Đảng ủy Tổng Công ty; các đồng chí lãnh đạo chủ chốt cùng các đồng chí đảng viên trong đảng bộ nhà trường.

Tại buỗi lễ, đồng chí Nguyễn Đường Giang đã công bố quyết định trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Đôn Nhật Tân; sinh ngày 19/03/1949, quê quán tại Thị trấn Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định 1 trước đây, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ 5 thuộc Đảng bộ Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontouirst. Đồng thời, đồng chí cũng đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí trong suốt quá trình chiến đấu và công tác tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đôn Nhật Tân xúc động bày tỏ, đây là một kỷ niệm sâu sắc, vinh dự lớn đối với cá nhân khi được đón nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, là một phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng. Đồng thời, đồng chí thể hiện sự cảm ơn và quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty, cấp ủy đơn vị cùng các đồng chí cán bộ, đảng viên và đồng nghiệp trong suốt những năm công tác. Đồng chí hứa sẽ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực truyền cảm hứng về lối sống lạc quan, có khát vọng đến thế hệ trẻ của nhà trường. Tự rèn luyện học tập, cập nhật nâng cao hiểu biết để tương thích với những đổi mới của kinh tế - xã hội và công nghệ, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, lối sống lành mạnh để có thể “nêu gương” cho lớp trẻ, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontouirst ngày càng phát triển vững mạnh.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo