Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý Khách sạn Cửu Long - Majestic

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Đào nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Khách sạn Cửu Long - Majestic

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 29/8, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV – Saigontourist Group đã tổ chức lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty quản lý.

Đến dự và trao quyết định có đồng chí Trương Đức Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể Tổng Công ty; tập thể Ban Lãnh đạo Khách sạn Cửu Long - Majestic.

Tại buổi lễ đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Xuân Đào – Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Khách sạn Sài Gòn nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Khách sạn Cửu Long - Majestic.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Trương Đức Hùng đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Xuân Đào được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời, cũng mong muốn đồng chí với năng lực, ý chí phấn đấu, năng động sáng tạo của mình, cố gắng nỗ lực cùng nhau đoàn kết, hòa nhập cùng Ban Lãnh đạo Khách sạn Cửu Long – Majestic phát huy hết khả năng, cùng với tập thể đơn vị mới đạt kết quả tốt nhất trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh doanh của đơn vị.

Khách sạn Majestic là một trong những khách sạn có bề dày lịch sử nổi tiếng và là một khách sạn 5 sao mang kiến trúc Pháp tại khu vực trung tâm TPHCM. Từ khi xây dựng đến nay, Majestic đã chứng kiến và đi qua nhiều sự thay đổi lịch sử thành phố và là một trong những thành viên đóng góp rất lớn vào sự phát triển của Saigontourist Group.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo