Thứ Hai, ngày 15 tháng 7 năm 2024

Thăm hỏi, tặng quà chăm lo các Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp Tết cổ truyền năm 2023

Tổ chức chuyến thăm hỏi, tặng quà chăm lo các Mẹ Việt Nam anh hùng

(Thanhuytphcm.vn) – Trong ngày 27/12, đoàn công tác do Đảng ủy và Công đoàn cơ sở công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ tổ chức chuyến thăm hỏi, tặng quà chăm lo cho các Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã An Thạnh, xã Phước Hiệp của huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre và tại Phường 14, Quận 11, TPHCM nhằm thực hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa nhân dịp Tết cổ truyền năm 2023.

Trong không khí gặp gỡ đầm ấm, thân tình, Đoàn công tác đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng  đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời hỏi thăm về tình hình sức khỏe, cuộc sống của các Mẹ, động viên Mẹ và gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục là tấm gương sáng mẫu mực cho các thế hệ con cháu noi theo.

Chiến tranh nay đã lùi xa, đất nước có được độc lập, tự do và thống nhất chính là nhờ vào những hy sinh mất mát to lớn của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng chính là nguồn động viên to lớn giúp cho các Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau để sống vui và sống khỏe.

Thông qua các hoạt động chăm lo thiết thực ý nghĩa này, Đảng ủy Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ luôn xác định việc chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng vừa là nghĩa vụ, vừa là trách nhiệm, góp phần thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đợt này, Đoàn công tác đã thăm hỏi, trao tặng đến các mẹ Việt Nam anh hùng 30 phần quà và tiền phụng dưỡng với trị giá là 64 triệu đồng (trong đó gồm 4 phần quà được vận động tài trợ từ Chi bộ Văn phòng công ty Phú Thọ). Được biết, Đảng ủy công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Phú Thọ cùng với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhận chăm sóc, phụng dưỡng đến hết đời 1 Mẹ Việt Nam anh hùng tại Phường 14 l, Quận 11, TPHCM và 5 Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo