Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7 năm 2024

Saigontourist Group tổ chức hoạt động “Cám ơn người lao động” trong Tháng Công nhân năm 2023

Công đoàn Saigontourist Group trao 100 phần quà trong Chương trình “Cảm ơn người lao động” năm 2023.

(Thanhuytphcm.vn) – Nằm trong các hoạt động thiết thực, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023, chiều ngày 10/5, Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tổ chức triển khai Chương trình “Cảm ơn người lao động” năm 2023 nhân dịp “Tháng Công nhân” lần thứ 15 và Tết lao động năm 2023.

Tham dự có đồng chí Lê Trường An, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn cùng sự tham gia của các đồng chí Ban chấp hành Công đoàn cơ sở là đại diện cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên vượt khó của đơn vị.

Việc hướng tới những công đoàn viên, người lao động có nhiều nỗ lực cố gắng vượt khó tại các đơn vị; các trường hợp mang thai, nuôi con nhỏ, mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; người lao động tiêu biểu…thể hiện sự quan tâm, đồng hành, sát cánh cùng người công nhân, lao động trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần. Bên cạnh đó, chương trình là cũng là dịp để tri ân, cảm ơn người lao động trong toàn hết thống Saigontourist đã nỗ lực, phấn đấu trong lao động sản xuất, góp phần cùng vượt qua khó khăn, thách thức trong thời gian vừa qua.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Trường An, Chủ tịch Công đoàn Saigontourist Group cho biết hệ thống Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn gồm 24 công đoàn cơ sở với số lượng 5.931 người lao động từ các đơn vị thành viên. Việc chăm lo chu đáo, đảm bảo thực hiện đầy đủ các chính sách, chế độ tiền lương, thưởng, đời sống vật chất cho người lao động, cũng như đồng hành, phối hợp với Ban lãnh đạo Tổng Công ty và các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động nhằm quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, sức khỏe cho công đoàn viên, người lao động là sự nổ lực rất lớn của Công đoàn Saigontourist Group và sự đồng hành của đội ngũ công đoàn viên, người lao động trong toàn hệ thống.

Thay mặt Công đoàn Saigontourist Group, đồng chí đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể công đoàn viên, người lao động đã gắn bó, đồng hành cùng với Công đoàn Saigontourist Group trong suốt thời gian qua và mong muốn toàn thể công đoàn viên, người lao động tiếp tục cố gắng vượt khó khăn, tận tâm, trách nhiệm, đổi mới trong cách nghĩ, cách làm; nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ; tìm tòi, sáng tạo, tự hoàn thiện bản thân, thích ứng với môi trường cạnh tranh để góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Trong khuôn khổ của chương trình, Công đoàn Saigontourist Group trao 100 phần quà với mỗi phần là 500.000 đồng/phần (tiền 300.000 đồng, quà 200.000 đồng) cho đại diện các công đoàn viên, người lao động khó khăn, vượt khó từ các công đoàn cơ sở trong toàn hệ thống. Ngoài ra trước đó, Công đoàn Saigontourist Group đã tặng 500 phiếu ẩm thực, trị giá 200.000đồng/phiếu dành người lao động trong dịp lễ hội ẩm thực món ngon Saigontourist Group 2023 vừa qua.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo