Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 năm 2023

Saigontourist Group thăm và tặng quà cho cán bộ, đảng viên, người lao động có người thân mất vì Covid-19

Trao tặng quà cho cán bộ, đảng viên, người lao động có người thân mất vì Covid-19

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 30/12, Đảng ủy Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đã tổ chức buổi họp mặt và trao tặng quà cho cán bộ, đảng viên, người lao động có người thân mất vì Covid-19.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực ban dân vận Thành ủy; đồng chí Phạm Huy Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist Group; đại diện các cấp ủy cơ sở cùng sự tham dự của 61 người lao động có người thân mất vì Covid -19. 

Đồng chí Phạm Huy Bình, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist Group gửi lời chia buồn sâu sắc, đồng thời, kêu gọi cán bộ, công nhân viên chức lao động toàn hệ thống Tổng Công ty cần tiếp tục đề cao ý thức phòng chống dịch bệnh, không được lơ là chủ quan dù một phút giây nào, không hoang mang, hốt hoảng. Chú trọng tăng cường việc chủ động, tự giác thực hiện tốt hơn nữa các biện pháp “5K” trong phòng chống dịch bệnh để bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và cộng đồng, góp phần vào thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ Thành phố, Đảng bộ Tổng Công ty và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Dịp này, Saigontourist Group đã trao tặng hỗ trợ cho 61 trường hợp người lao động có thân nhân mất vì Covid-19, mỗi trường hợp 1 triệu đồng tiền mặt và Công đoàn Tổng Công ty cũng tặng thêm phần quà trị giá 500.000 đồng cho những trường hợp trên.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo