Thứ Ba, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Rex Hotel Saigon nhận Giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2020

Rex Hotel Saigon nhận Giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2020

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 21/1, khách sạn Bến Thành (Rex Sài Gòn) đã vinh dự được bình chọn nhận Giải thưởng “Thương hiệu Vàng TPHCM năm 2020” - một giải thưởng ghi nhận và tôn vinh doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu. Lễ trao giải do Sở Công Thương TPHCM và Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times) tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TP.

Việc xây dựng thương hiệu khách sạn Rex là sự nỗ lực bền bỉ trong nhiều năm qua, trong năm 2020 khách sạn Rex cũng đã tự hào đạt được chứng nhận “Doanh Nghiệp TPHCM tiêu biểu năm 2020” do Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) cấp, và giải thưởng “Yêu mến do khách hàng bình chọn” - “2020 Loved by Guests Award” từ đối tác Hotels.com.

Trước đó khách sạn Rex cũng đã đạt được giải thưởng lớn của Hiệp hội Du lịch Việt Nam gồm “khách sạn phục vụ hoạt động Hội nghị hàng đầu năm 2019”, “khách sạn phục vụ khách Bắc Mỹ và Úc nhiều nhất năm 2019” và “Khách sạn có khách đặt phòng trực tuyến nhiều nhất năm 2019”, để chứng minh thương hiệu Rex Hotel Saigon là một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam.

Tất cả những giải thưởng và chứng nhận cao quý trên là động lực dành cho toàn thể nhân viên của khách sạn Rex, sẽ không ngừng sáng tạo, luôn duy trì, và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Tường Anh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo