Thứ Hai, ngày 22 tháng 7 năm 2024

Lữ hành Saigontourist trao tặng 19 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2023 - 2024

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 14/7, tại Khách sạn Oscar Sài Gòn, Công đoàn Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Lữ hành Saigonourist) tổ chức Lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2022 - 2023 và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2023 - 2024.

Đến tham dự có đồng chí Lê Trường An, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công Đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn; đồng chí Trần Quốc Bảo, Phó Tổng Giám đốc Công ty công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist; đồng chí Võ Việt Hoà, Chủ tịch Công Đoàn Công ty, Giám đốc Khối du lịch Quốc tế công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist; đồng chí Nguyễn Tấn Công, Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist và sự tham gia hơn 170 học sinh là con, em của công nhân viên, người lao động (CNV-NLD) đang làm việc tại đơn vị trong TPHCM đạt thành tích cao trong học tập.     

Được biết đây là một hoạt động diễn ra hàng năm, có ý nghĩa và thiết thực trong việc đồng hành hỗ trợ dành cho con em của CNV-NLD có hoàn cảnh thật sự khó khăn nhưng có nhiều cố gắng trong học tập thuộc các đơn vị trong hết thống Saigontourist Group nói chung và Lữ hành Saigontourist nói riêng. Đây còn là dịp để giao lưu, gắn kết giữa thành viên gia đình CNV-NLD hướng đến đại gia đình Lữ hành Saigontourist. Việc đạt thành tích học tập tốt của các em vừa là niềm hạnh phúc của gia đình vừa là niềm tự hào của đơn vị.

Tại chương trình, Ban Lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn Lữ hành Saigontourist đã gửi đến CNV-NLD những lời động viên, khích lệ, tiếp tục vược qua khó khăn, phát huy đạt thành tích cao hơn trong những năm tiếp theo. Điều đó đã mang lại niềm động viên tích cực để cho CVN-NLD đơn vị tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Lữ hành Saigontourist tiếp tục vươn cao, vươn xa, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại đơn vị chào mừng kỷ niệm 48 năm thành lập Saigontourist Group (1/8/1975 - 1/8/2023).

Đợt này, chương trình đã trao tặng Thư khen và phần thưởng cho hơn 170 em đạt danh hiệu học sinh giỏi; trao tặng 19 suất học bỗng Nguyễn Đức Cảnh với các mức 800.000 đồng/ năm, 1.000.000 đồng/ năm, 1.400.000 đồng/năm cho học sinh cấp 1,2,3 có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi. Ngoài ra, các em còn tham gia các trò chơi thú vị, rút thăm trúng thưởng và thưởng thức tiệc Buffet trong chương trình.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo