Thứ Bảy, ngày 23 tháng 9 năm 2023

Lắng nghe, thấu hiểu để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của cán bộ công chức, viên chức, người lao động

Đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 18/11, Thường trực Đảng ủy - Ban Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp với tập thể lãnh đạo các phòng, ban và các đoàn thể của Sở. Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Thinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Võ Sĩ, Phó Bí thư Đảng ủy Sở.

Tại hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất của các đồng chí cán bộ chủ chốt, với tinh thần góp ý chân thành và xây dựng liên quan đến công tác lãnh đạo, điều hành của lãnh đạo Sở, công tác phối hợp giữa các phòng, ban, đơn vị trực thuộc để tham mưu cho lãnh đạo Sở thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Với 24 lượt phát biểu với 33 ý kiến góp ý, tập trung vào các nội dung như công tác tổ chức cán bộ, kế hoạch tài chính, phương tiện làm việc, công tác đấu thầu và các hoạt động chăm lo cho cán bộ công nhân viên chức của Sở, các phong trào nhằm tạo sự gắn kết hơn trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Sở Lê Văn Thinh cho biết, việc tổ chức gặp gỡ đối thoại với cán bộ lãnh đạo của các phòng ban, đơn vị và các đoàn thể là việc làm rất quan trọng và phải làm thường xuyên, không những đối thoại với cán bộ chủ chốt mà còn tổ chức các buổi tiếp xúc trực tiếp với từng đảng viên và cán bộ nhân viên của toàn Đảng bộ Sở. Qua đó, lắng nghe, thấu hiểu, nắm được những băn khoăn và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của cán bộ công chức, viên chức và người lao động để cùng nhau xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chung của Ngành. Qua những ý kiến phát biểu xây dựng của các đại biểu, Thường trực Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy Sở tiếp thu, nghiên cứu các giải pháp để tiếp tục lãnh đạo tốt hơn trong thời gian tới.

Kim Cương


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo