Thứ Hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023

Khách sạn Rex tổ chức các hoạt động hưởng ứng Năm An toàn giao thông năm 2023

Đồng chí Thượng úy Đặng Thị Mỹ Duyên, cán bộ tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông thành phố tại buổi tuyên truyền tập huấn
(Thanhuytphcm.vn) - Hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2023 với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, sáng 12/9, Khách sạn Bến Thành (Rex) tổ chức buổi tuyên truyền tập huấn chuyên đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng Văn hóa giao thông an toàn”. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, phổ biến luật giao thông đường bộ, trật tự an toàn khi tham gia giao thông đến toàn thể cán bộ, nhân viên tại đơn vị.

Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Thượng úy Đặng Thị Mỹ Duyên, cán bộ tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông thành phố cùng với sự tham gia của hơn 90 đồng chí là cán bộ, nhân viên, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên của Khách sạn Rex. Tại buổi tập huấn, các cán bộ, nhân viên đã được tuyên truyền, phổ biến các nội dung chính của Luật Giao thông đường bộ năm 2008, các nghị định, thông tư liên quan đến luật giao thông đường bộ, trật tự an toàn khi tham gia giao thông; Những kiến thức về An Toàn Giao Thông…. Ngoài ra, các cán bộ, nhân viên của đơn vị cũng được tập huấn các kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông.

Bên cạnh buổi tập huấn này, Khách sạn Rex cũng cũng có các hoạt động tuyên truyền khác như treo băng rôn, áp phích tuyên truyền tại các khu vực công cộng, phát tờ rơi, tài liệu tuyên truyền về an toàn giao thông…nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong toàn Khách sạn.

Thông qua những hoạt động thiết thực này, Đảng ủy – Ban giám đốc Khách sạn Rex luôn chú trọng xem an toàn giao thông là một trong những vấn đề hàng đầu tại đơn vị và mong muốn thông qua hoạt động này, toàn thể cán bộ, nhân viên của khách sạn sẽ nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, từ đó chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn tại Việt Nam.

Văn Phú Thành

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo