Đồng chí Lê Văn Thinh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Ngọc Tấn - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở trao hoa và quà đến đại biểu(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 26/7, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM tổ chức họp mặt tri ân công chức, viên chức, người lao động là thương binh, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh đang công tác tại các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở.
Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Thinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; Võ Sĩ, Phó Bí thư Đảng ủy; Huỳnh Lê Như Trang, Phó Giám đốc Sở và 41 đại biểu là thương binh, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh đang công tác tại các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở.
Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lê Văn Thinh, gửi lời chúc sức khỏe đến các thương binh, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh và khẳng định, buổi họp mặt hôm nay là hoạt động truyền thống của Sở nhằm thể hiện sự tri ân và quan tâm đối với những con người có công cả về vật chất và tinh thần. Những đại biểu tham dự trong buổi họp mặt tri ân hôm nay là những người đã có nhiều năm đóng góp cho ngành Lao động - Thương binh và xã hội của Thành phố cũng như cả nước.
Đồng chí Lê Văn Thinh đề nghị, sau hội nghị này, thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị của Sở tiếp tục quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công chức, viên chức, người lao động được cống hiến, rèn luyện và trưởng thành; đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công và thân nhân. Mỗi công chức, người lao động bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, tích cực, thường xuyên, liên tục với phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, chung tay thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, coi đó là trách nhiệm, tình cảm, vinh dự của bản thân.
Dịp này Sở đã tặng hoa, quà và kinh phí đến 41 đại biểu với tổng kinh phí 41 triệu đồng.