Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Chào cờ đầu tuần - Nét đẹp sinh hoạt văn hóa chính trị tại Đảng bộ Saigontourist Group

Hình ảnh chào cờ đầu tuần tại Đảng bộ Khách sạn Bến Thành (Rex)

(Thanhuytphcm.vn) - Việc tổ chức lễ chào cờ đầu tuần là một nét đẹp văn hóa, một hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, tạo được ấn tượng đẹp không chỉ trong nội bộ đơn vị mà còn tác động tích cực đến đông đảo du khách lưu trú tại các đơn vị trong hệ thống Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group). Việc làm này đã tạo không khí vui tươi và thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động đang công tác tại Tổng Công ty.

Vào sáng thứ hai hàng tuần, tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động của Văn phòng Tổng Công ty và các đơn vị khách sạn, lữ hành, trường nghiệp vụ trực thuộc Tổng Công ty đều có mặt đông đủ để chuẩn bị cho buổi sinh hoạt đầu tuần. Sau lễ chào cờ, toàn thể cơ quan các đơn vị tiến hành giao ban đầu tuần nhằm đánh giá tiến độ công việc trong tuần qua đồng thời triển khai nhiệm vụ của tuần tiếp theo; nghe kể chuyện đạo đức Hồ Chí Minh, các hoạt động do các đoàn thể phát động.

Hình ảnh chào cờ đầu tuần tại Chi bộ Khách sạn Thiên Hồng Hình ảnh chào cờ đầu tuần tại Chi bộ Khách sạn Thiên Hồng

Từ nhiều năm qua, Đảng ủy Tổng Công ty đã đưa nghi thức chào cờ đầu tuần trở thành nếp sinh hoạt văn hóa chính trị của đơn vị. Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá, bình xét thi đua cuối năm đồng thời tuyên dương, phê bình đối với những đơn vị thực hiện tốt và chưa tốt nội dung này. Duy trì nghiêm túc hoạt động này đã tạo nên không khí phấn khởi để mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động bước vào tuần làm việc mới hăng say, hiệu quả đồng thời thực hiện một cách nghiêm túc nội quy cơ quan, đơn vị ngay từ đầu giờ làm việc.

Tổ chức sinh hoạt chính trị sau buổi chào cờ tại Đảng bộ Khách sạn Hoàn cầu (Continental)  Tổ chức sinh hoạt chính trị sau buổi chào cờ tại Đảng bộ Khách sạn Hoàn cầu (Continental)

Việc duy trì tổ chức sinh hoạt chào cờ đầu tuần còn góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, nâng cao ý thức tự giác trong việc học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được phân công, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh trong giai đoạn phục hồi và phát triển Tổng Công ty nói riêng và của cả ngành du lịch nói chung.        

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo