Thứ Hai, ngày 11 tháng 12 năm 2023

Giao lưu sinh hoạt Câu lạc bộ Ẩm thực Saigontourist Group

Buổi chia sẻ về thông điệp: “Niềm vui trong ăn chay” của cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

(Thanhuytphcm.vn) - Vừa qua, Đảng bộ Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist đã tổ chức “Chương trình Giao lưu CLB Ẩm thực Saigontourist Group tháng 7/2023 với chủ đề: Niềm vui trong ăn chay”. Tham dự chương trình có đồng chí Trương Đức Hùng, Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Tổng giám đốc điều hành, Chủ nhiệm CLB Ẩm thực Saigontourist Group, các đồng chí Ban lãnh đạo Saigontourist Group, Ban Chủ nhiệm và các thành viên CLB F&B Saigontourist Group, các Giám đốc kinh doanh & tiếp thị, đại diện Trưởng F&B, các Bếp Trưởng của các đơn vị trực thuộc Saigontourist Group.

Chương trình đã được sự đồng hành chia sẻ về thông điệp: “Niềm vui trong ăn chay” của cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, người đã cống hiến hơn 43 năm trong nghề Bếp để thu thập, sáng tạo và chế biến ra rất nhiều món ăn chay đặc sắc. Được biết ăn chay là xu hướng thịnh hành ở nhiều quốc gia phát triển vì giúp nâng cao sức đề kháng và giúp cơ thể khỏe mạnh. Ngoài hiểu được lợi ích của việc ăn thuần chay thì bên cạnh đó chúng ta còn tìm thấy được niềm vui trong việc ăn chay.

Với mong muốn đem lại cho thực khách những phút giây trải nghiệm ẩm thực hết sức độc đáo và đa dạng, tập thể đội ngũ Bếp của chương trình đã áp dụng nhiều phương pháp và kỹ thuật chế biến mới để tao ra và giới thiệu 5 món chay theo phong cách hiện đại.

Chương trình là dịp để giao lưu kinh nghiệm, gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong CLB Ẩm thực Saigontourist Group về chế biến món ăn chay theo phong cách hiện đại để gắn với việc khuyến khích tăng cường đổi mới, sáng tạo, nâng cao uy tín, chất lượng nhằm đa dạng sản phẩm, đáp ứng thị hiếu khách hàng. Tăng cường sự hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nguồn nhân lực giữa các đơn vị của Saigontourist Group trong hoạt động kinh doanh ẩm thực. Chia sẻ thông tin, quảng bá nét đẹp của Văn hóa ẩm thực Việt Nam, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị. 

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo