Thứ Năm, ngày 18 tháng 7 năm 2024

Đại học Mở TPHCM tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XIII”

Các thí sinh nhận giải thưởng tại cuộc thi

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/8, tại Trường Đại học Mở TPHCM diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XIII”.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, tạo điều kiện cho cán bộ - viên chức và sinh viên nghiên cứu về nội dung và những kết quả đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, nhất là những nội dung cơ bản, cốt lõi về tầm nhìn, định hướng phát triển đất nước, các quan điểm chỉ đạo, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội; qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, hành động, tạo sự đồng thuận cao, phát huy tinh thần yêu nước, quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết trong cán bộ - viên chức và sinh viên.

Cuộc thi diễn ra với hai hình thức thi trực tuyến và thi trực tiếp gồm 3 vòng thi: Vòng loại, vòng bán kết và vòng chung kết. Theo đó, đã có 112 thí sinh tham gia thi vòng loại, 48 thí sinh vào vòng bán kết và 5 thí sinh vào vòng chung kết thi thuyết trình trực tiếp về nội dung mà thí sinh tâm đắc và quan tâm sau khi nghiên cứu Nghị quyết.

Tại vòng thi chung kết các thí sinh đã trình bày nhiều nội dung về các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, đặc biệt đã đưa ra được các giải pháp thiết thực để triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết và góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Kết thúc vòng thi chung kết, Ban Giám khảo đã chấm và trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Khánh Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo