Chủ Nhật, ngày 12 tháng 7 năm 2020

Xây dựng chương trình hành động và tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng

Bí thư Đảng ủy khối Lương Văn Nhiền trao giấy khen cho tập thể

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 8/1, Ban Tuyên giáo Đảng Khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Lương Văn Nhiền, Bí thư Đảng ủy khối chủ trì hội nghị.

Năm 2019, Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối đã tham mưu Ban Thường vụ Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tập trung làm tốt công tác nắm tình hình tư tưởng, định hướng dư luận xã hội; theo dõi và đôn đốc việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết của Trung ương và tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” có hiệu quả. Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối cũng đã tổ chức phát động hội thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm có nội dung thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW; tổ chức tốt công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện trọng đại của đất nước thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ - TDTT gắn với nhiệm vụ chuyên môn của các đơn vị trong khối.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy khối Lương Văn Nhiền đề nghị trong năm 2020, Ban Tuyên giáo tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, chất lượng tổ chức học tập, quán triệt, xây dựng chương trình hành động và tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng trong toàn Đảng bộ khối; tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm; đồng thời tổ chức triển khai các hoạt động thiết thực góp phần hưởng ứng chủ đề năm 2020 của TPHCM là “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị” trên cơ sở phát huy các thế mạnh trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật của các đơn vị thuộc khối để đẩy mạnh công tác tuyên truyền hiệu quả.

Dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tặng Giấy khen cho 13 đơn vị và 3 cá nhân hoàn thành tốt công tác tuyên giáo năm 2019.

Diệu Bình


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo