Chủ Nhật, ngày 15 tháng 6 năm 2025

Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân tổ chức Chương trình chợ Tết Nhân ái - Xuân Ất Tỵ 2025

Các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Tân nhận quà Tết Nhân ái - Xuân Ất Tỵ 2025.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 19/1, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) quận Bình Tân tổ chức Chương trình chợ Tết Nhân ái - Xuân Ất Tỵ 2025. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Ân, Phó Chủ tịch Hội CTĐ TP; Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Thị Kim Hương, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Lê Thị Ngọc Dung, Phó Chủ tịch UBND quận; Huỳnh Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Phan Phú Hiển, Chủ tịch Hội CTĐ quận Bình Tân.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hoàng Ân, Phó Chủ tịch Hội CTĐ TP cho biết, với mục đích giúp cho những người có hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống trên địa bàn TP có thêm điều kiện vui xuân, đón tết; đồng thời được lựa chọn những thực phẩm thiết yếu để dùng trong không khí ấm cúng của gia đình nhân dịp đầu Xuân Ất Tỵ năm 2025; Hội CTĐ TP đã xây dựng kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào chợ Tết Nhân ái kể từ 23/11/2024 và được triển khai ở 9 quận nhằm chia sẻ, chăm lo cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.

Thay mặt những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết, Chủ tịch Hội CTĐ quận Bình Tân Phan Phú Hiển cảm ơn các đơn vị tài trợ đã chăm lo 300 phần quà Tết đến 300 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Tân. Đây là nguồn động viên, chia sẻ để những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Bình Tân vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, 300 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết. Mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng.

Huỳnh Bá Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

00:00
00:00

Tin vắn ngày 29/4/2025

* Sáng 29/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam - Ban vận động, quản lý và sử dụng quỹ “Vì người nghèo” Phường 4, Quận 8 tổ chức Lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà tình thương cho gia đình bà Đặng Thị Chiến, ngụ tại đường Phạm Thế Hiển, Phường 4. Được biết gia đình bà thuộc diện khó khăn, nhà có 5 nhân khẩu, con trai làm thợ hàn, con dâu làm tạp vụ, một người cháu tham gia lực lượng Dân quân thường trực và một cháu đã nghỉ học. Ngôi nhà đang ở đã xuống cấp, mái tôn dột, gác gỗ mục, nền nhà thấp thường xuyên ngập do triều cường nhiều năm nay nhưng gia đình không có khả năng sửa chữa. Qua công tác vận động và được sự đồng hành của Câu lạc bộ Quần vợt Ngành vật liệu xây dựng - trang trí nội thất Việt Nam đã hỗ trợ số tiền 60 triệu đồng cho gia đình bà sửa chữa. (Ngọc Phượng)

Tin vắn ngày 28/4/2025

Thông báo