Cập nhật 11:36 07-11-2020

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”

Cảnh giác với kiểu quy chụp, suy diễn nguy hiểm

Trong khi Đảng, Nhà nước, Quân đội ta và người dân, các tổ chức, địa phương trong cả nước đang hướng về miền Trung bằng những việc làm thiết thực với quyết tâm không để đồng bào phải chịu cảnh đói rét, đặc biệt là tập trung cứu hộ, cứu nạn, nỗ lực khắc phục hậu quả bão lũ, sạt lở đất, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống, thì có những đối tượng thông qua mạng xã hội lại lợi dụng việc làm từ thiện của một số người nổi tiếng để trách chính quyền, các tổ chức chính trị-xã hội.

Cập nhật 17:08 06-11-2020

Saigontourist triển khai quán triệt thực hiện Đề án số 05-ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 6/11, Đảng ủy Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã tổ chức Hội nghị quán triệt thực hiện Đề án 05-ĐA/TU ngày 19 tháng 6 năm 2020 của Ban Thường vụ Thành ủy và thông tin thời sự Quý IV năm 2020.

Cập nhật 20:14 02-11-2020

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”

Vững vàng vượt qua đại dịch, thiên tai, Việt Nam khẳng định mô hình “quản trị quốc gia tốt”

“Chúng ta đã từng bước kiểm soát thành công đại dịch Covid-19”, luận điểm đó trong dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII trình Đại hội lần thứ XIII của Đảng được đông đảo nhân dân và bạn bè quốc tế thừa nhận, đánh giá cao.

Cập nhật 19:42 01-11-2020

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”

Sức mạnh chính nghĩa, tinh thần cộng đồng sẽ cuốn phăng những ý đồ đen tối

Nhiều đợt mưa bão, lũ lụt dồn dập đổ xuống khu vực miền Trung trong những ngày qua khiến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đồng bào, chiến sĩ cả nước ta vô cùng lo lắng và đang nỗ lực hết sức mình để chung tay góp sức hỗ trợ, giúp bà con vùng lụt bão sớm vượt qua khó khăn, hoạn nạn và tái thiết cuộc sống.

Cập nhật 21:11 30-10-2020

Vai trò, trách nhiệm của Đoàn trong tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 29/10, Đoàn Tổng Công ty Samco cùng Đoàn Saigon-Co.op và Đoàn Sở Văn hóa và thể thao thành phố tổ chức tập huấn và sinh hoạt chuyên đề “Vai trò, trách nhiệm của Đoàn trong tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” trong đoàn viên thanh niên các đơn vị tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Cập nhật 19:23 24-10-2020

Phòng, chống "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"

Nhìn nhận đúng bản chất vấn đề để không hùa theo những luận điệu sai trái

Vì nhiệm vụ ứng cứu nhân dân trong bão lũ, vì sự bình yên của Tổ quốc mà vừa qua ở vùng lũ dữ miền Trung đã có 33 cán bộ, chiến sĩ quân đội hy sinh. Có đồng chí là cán bộ cấp tướng, có những chiến sĩ mới ở tuổi đôi mươi...

Cập nhật 21:40 19-10-2020

Xuyên tạc hoạt động của Quốc hội - Đòn vô vọng của những kẻ có mưu đồ đen tối

Trước Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIV, các thế lực thù địch và những kẻ thiếu thiện chí tập trung chống phá, xuyên tạc về hoạt động của Quốc hội ta. Họ cho rằng, Quốc hội ta hoạt động không dân chủ, Quốc hội không có vai trò thực chất(!) Nhưng thực tế, hiệu quả hoạt động và sự quan tâm đặc biệt của xã hội đối với hoạt động của Quốc hội những năm qua đã vạch trần các luận điệu xuyên tạc nói trên. Các luận điệu đó, chỉ là đòn vô vọng của những kẻ có mưu đồ đen tối nhằm chống phá cách mạng nước ta.

Cập nhật 10:41 14-10-2020

Tân Bình: Xây dựng và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các trang mạng xã hội tích cực, chính thống

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 13/10, Quận ủy quận Tân Bình tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Đề án số 05-ĐA/TU ngày 19/6/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên internet, mạng xã hội tại TP; kế hoạch tổ chức thực hiện Đề án số 05-ĐA/TU của Ban Thường vụ Quận ủy Tân Bình.

Cập nhật 12:42 09-10-2020

Tập huấn nghiệp vụ đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu độc trên internet, mạng xã hội

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 8/10, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Củ Chi tổ chức tập huấn nghiệp vụ đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thông tin xấu độc trên internet, mạng xã hội cho 100 cộng tác viên Ban chỉ đạo 35 của huyện về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch (gọi tắt là CTV Ban Chỉ đạo 35).

Cập nhật 21:35 08-10-2020

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”

Hòa hợp dân tộc phải từ cái tâm trong sáng, mang tinh thần xây dựng

Sau ca mổ tách cặp song sinh dính liền nhau Song Nhi (Trúc Nhi-Diệu Nhi), tên tuổi Anh hùng Lao động, Giáo sư (GS), Tiến sĩ khoa học, Thầy thuốc Nhân dân Trần Đông A liên tục làm “nóng” truyền thông trong nước và quốc tế.

Cập nhật 19:52 29-09-2020

Chủ động lan tỏa thông tin tích cực, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 29/9, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TPHCM tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Đề án 02-ĐA/TU ngày 24/3/2014 của Ban Thường vụ Thành ủy về phòng, chống những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong Đảng bộ TP và phản bác các quan điểm sai trái (gọi tắt là Đề án 02); triển khai chương trình của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối thực hiện Đề án 05-ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy. Tham dự có các đồng chí: Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; Tô Đại Phong, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Cập nhật 22:03 24-09-2020

Đừng để ngập chân trong “ma trận” xuyên tạc về chủ quyền lãnh thổ

Lâu nay, vấn đề chủ quyền lãnh thổ quốc gia được coi là “mảnh đất vàng” để các thế lực thù địch, bất mãn, cơ hội lợi dụng xuyên tạc, kích động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Bóc trần, phản bác và kiên trì đấu tranh với những âm mưu kiểu này chính là hành động thiết thực góp phần vào việc bảo vệ chủ quyền hợp pháp, thiêng liêng của đất nước.

Cập nhật 15:23 16-09-2020

Phú Nhuận: Đẩy mạnh tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực trên internet, mạng xã hội

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 15/9, Quận ủy quận Phú Nhuận tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Đề án số 05-ĐA/TU ngày 19 tháng 6 năm 2020 của Ban Thường vụ Thành ủy khóa X về “tuyên truyền lan tỏa thông tin tích cực, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên internet, mạng xã hội tại TPHCM”. 

Cập nhật 14:44 09-09-2020

Quận 1: Tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực trên internet, mạng xã hội

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 9/9, Quận ủy Quận 1 tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án số 05-ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy và chuyên đề “Tình hình chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội XIII của Đảng”. Đồng chí Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1 chủ trì hội nghị.

Cập nhật 12:09 24-08-2020

Tiếng nói lạc lõng, ngược dòng không thể làm giảm lòng tin với Đảng

Với tinh thần thượng tôn pháp luật, thời gian qua, Đảng, Nhà nước đã kiên quyết xử lý những cán bộ sai phạm, nhất là cán bộ cấp cao với quan điểm “cán bộ cấp càng cao càng phải nêu gương,” qua đó làm trong sạch đội ngũ, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao uy tín và củng cố niềm tin trong nhân dân.

Thông báo