Cập nhật 15:23 16-09-2020

Phú Nhuận: Đẩy mạnh tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực trên internet, mạng xã hội

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 15/9, Quận ủy quận Phú Nhuận tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Đề án số 05-ĐA/TU ngày 19 tháng 6 năm 2020 của Ban Thường vụ Thành ủy khóa X về “tuyên truyền lan tỏa thông tin tích cực, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên internet, mạng xã hội tại TPHCM”. 

Cập nhật 14:44 09-09-2020

Quận 1: Tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực trên internet, mạng xã hội

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 9/9, Quận ủy Quận 1 tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án số 05-ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy và chuyên đề “Tình hình chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội XIII của Đảng”. Đồng chí Trần Kim Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 1 chủ trì hội nghị.

Cập nhật 12:09 24-08-2020

Tiếng nói lạc lõng, ngược dòng không thể làm giảm lòng tin với Đảng

Với tinh thần thượng tôn pháp luật, thời gian qua, Đảng, Nhà nước đã kiên quyết xử lý những cán bộ sai phạm, nhất là cán bộ cấp cao với quan điểm “cán bộ cấp càng cao càng phải nêu gương,” qua đó làm trong sạch đội ngũ, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao uy tín và củng cố niềm tin trong nhân dân.

Cập nhật 21:29 22-08-2020

Không thể phủ nhận thành quả Cách mạng Tháng Tám

Phủ nhận thành quả Cách mạng Tháng Tám năm 1945 dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm xuyên tạc lịch sử, hướng lái con thuyền cách mạng nước ta theo quỹ đạo của chủ nghĩa tư bản, là thủ đoạn không mới, nhưng vô cùng thâm độc của các thế lực thù địch. Do đó, luận giải và kiên quyết đấu tranh làm thất bại mưu đồ phản động ấy là vấn đề cấp thiết và thời sự hiện nay.

Cập nhật 21:17 27-07-2020

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”

Công cụ đen trong tay những “lái buôn lương tâm”

“Tù nhân lương tâm” là gì? Đó thực sự là một khái niệm mập mờ! Thế nhưng, có một thực tế rõ ràng mà ai ai cũng phải thừa nhận: Những hành vi chống phá chế độ, làm tổn hại đến lợi ích, an ninh quốc gia cũng như cuộc sống bình thường của nhân dân cần phải bị nghiêm trị, và chắc chắn, không thể lấy cái khái niệm “tù nhân lương tâm” để cổ súy, bảo vệ cho những hành vi như thế.

Cập nhật 16:19 07-07-2020

Làm thất bại chiến lược "diễn biến hòa bình":

Tự do mạng xã hội phải đi kèm trách nhiệm xã hội

Việt Nam chính thức kết nối với xa lộ thông tin của thế giới vào ngày 19/11/1997. Sau hơn 20 năm phát triển, đến nay Việt Nam đã trở thành một trong các quốc gia có tỷ lệ người dùng internet cao nhất châu Á, đứng thứ 12/20 quốc gia dẫn đầu thế giới về số người dùng internet.

Cập nhật 22:20 02-07-2020

Làm thất bại chiến lược "diễn biến hòa bình"

Đập tan chiêu trò bịa đặt về nhân sự đại hội Đảng

Từ trước thềm Hội nghị Trung ương (HNTƯ) 12 (khóa XII), đến nay, trên các trang mạng nước ngoài và một số tài khoản blog, facebook cá nhân... đã chủ ý đăng tải nhiều thông tin xuyên tạc, thất thiệt và cố tình suy diễn về công tác chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành (BCH) Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026.

Cập nhật 22:05 23-06-2020

[Video] Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên internet, mạng xã hội

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 23/6, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Đề án số 02 của Ban Thường vụ Thành ủy khóa IX về “phòng, chống những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, “tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong Đảng bộ Thành phố và phản bác các quan điểm sai trái”, đồng thời triển khai Đề án số 05 của Ban Thường vụ Thành ủy khóa X về “tuyên truyền lan tỏa thông tin tích cực, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên internet, mạng xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh”.

Cập nhật 20:10 23-06-2020

Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái:

Chủ động đánh giá, dự báo kịp thời để có sẵn các phương án

(Thanhuytphcm.vn) - Đề án 02 – ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về phòng, chống những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong Đảng bộ TP và phản bác các quan điểm sai trái là hết sức đúng đắn, hết sức cần thiết. Từ việc thực hiện Đề án số 02, ý thức cảnh giác, chủ động phòng, chống về những biểu hiện suy thoái trong nội bộ được nâng lên; công tác đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái được triển khai mạnh mẽ. Đó là những ý kiến được đưa ra tại Hội nghị Tổng kết đề án số 02 – ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Thành ủy khóa IX do Thành ủy TPHCM tổ chức chiều 23/6.

Cập nhật 14:49 23-06-2020

Tổng kết đề án số 02 – ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Thành ủy khóa IX

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 23/6, Thành ủy TPHCM đã tổ chức Hội nghị Tổng kết đề án số 02 – ĐA/TU của Ban Thường vụ Thành ủy khóa IX.

Cập nhật 15:10 11-06-2020

LLVT Quân khu 7 tích cực đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 11/6, Ban Chỉ đạo về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch (Ban Chỉ đạo 35) Đảng ủy Quân khu 7 đã sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 Đảng ủy Quân khu 7 chủ trì hội nghị.

Cập nhật 21:17 25-05-2020

Ở Việt Nam không có cái gọi là “tù nhân lương tâm”

Không phải tới bây giờ, mà nhiều năm qua, các thế lực thù địch dường như không biết bấu víu vào vấn đề gì hơn là lợi dụng những vấn đề về dân tộc, tôn giáo, nhân quyền… để chống phá sự nghiệp cách mạng của Việt Nam.

Cập nhật 18:22 20-05-2020

Không thể vơ đũa cả nắm, phủ nhận sạch trơn

Lợi dụng việc một số cán bộ quân đội có sai phạm bị xử lý, các thế lực thù địch, phản động, đối tượng chống đối, cơ hội chính trị cố tình tìm mọi cách xuyên tạc, bôi nhọ nhằm hạ thấp uy tín của Quân đội nhân dân Việt Nam. Nhưng ai cũng biết rằng, không thể đánh tráo giữa bản chất và hiện tượng, đừng thấy cây mà không thấy rừng. Bản chất, truyền thống tốt đẹp của quân đội và sự thật các vụ việc không cho phép chúng thực hiện được hành vi vơ đũa cả nắm, phủ nhận sạch trơn đó…

Cập nhật 10:27 04-05-2020

Nhận diện và phòng chống quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội trước thềm Đại hội Đảng

(Thanhuytphcm.vn) - Trong giai đoạn hiện nay, tình trạng chống phá Đảng, đòi đa nguyên đa đảng, tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng là một trong những mục tiêu trọng tâm mà các thế lực thù địch luôn hướng tới. Để thực hiện âm mưu đó, các trung tâm phá hoại tư tưởng, các tổ chức phản động lưu vong và số phản động, chống đối, bất mãn chế độ, cơ hội chính trị trong nước đã sử dụng nhiều chiêu bài khác nhau, đặc biệt là lợi dụng những “ưu trội” của mạng xã hội để chống phá.

Cập nhật 20:46 14-04-2020

Làm thất bại chiến lược “diễn biến hòa bình”

Cảnh giác với hiện tượng gieo mầm, nuôi dưỡng đối tượng phản biện xã hội tiêu cực

Mở rộng dân chủ, tăng cường phản biện tích cực, lắng nghe những ý kiến đóng góp tâm huyết của nhân dân là chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta.

Thông báo