Thứ Năm, ngày 2 tháng 7 năm 2020

Trao tặng 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho BĐBP TPHCM

Bộ đội Biên phòng TPHCM tiếp nhận 2.000 khẩu trang kháng khuẩn do Tổng Công ty 28, Tổng cục Hậu cần trao tặng.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 17/3, Tổng Công ty 28, Tổng cục Hậu cần, Bộ Quốc phòng trao tặng 2.000 khẩu trang kháng khuẩn cho cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Bộ đội Biên phòng TPHCM để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Tham dự có Đại tá Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Tổng công ty 28; Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chỉ huy trưởng, Trưởng ban Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ đội Biên phòng TPHCM.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để kịp thời cùng tất cả các lực lượng trong cả nước phòng, chống dịch cũng như thấu hiểu sự khó khăn, vất vả của CBCS Bộ đội Biên phòng TPHCM trong thời gian chống dịch, Tổng công ty 28 đã trao tặng 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn do công ty tự sản xuất tới CBCS.

Thay mặt cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của BĐBP TP, Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chỉ huy trưởng, trân trọng cảm ơn Tổng công ty 28 đã chia sẻ và cùng đồng hành với BĐBP TP trong công tác phòng, chống dịch và bày tỏ đây là nguồn cổ vũ rất lớn với cán bộ, chiến sĩ BĐBP TP. Số lượng bộ đội thực hiện nhiệm vụ trong một ngày ở khu vực cửa khẩu cảng và biên giới biển tương đối nhiều. Do đó, cán bộ, chiến sĩ BĐBP TP rất cần khẩu trang y tế và vật tư y tế như loại khẩu trang kháng khuẩn do Tổng công ty 28 sản xuất. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và có kế hoạch sử dụng đúng mục đích, phát huy hiệu quả để cùng cả nước quyết tâm phòng, chống dịch Covid-19”.

Nguyễn Đức Thắng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo