Chủ Nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2024

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 19 năm ngày thành lập SAMCO

Đội bóng đá Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành (CSAMCO) đăng quang vô địch tại Giải SAMCO League năm 2023

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 26/11, Công đoàn Văn phòng và Đoàn Thanh niên Cơ quan Tổng Công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SAMCO) đã tổ chức Giải bóng đá SAMCO League, kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Tổng Công ty.

Tham gia giải SAMCO League năm nay có 8 đội đến từ các Xí nghiệp trực thuộc Công ty mẹ, Ban Bến xe Miền Đông mới và Văn phòng Tổng Công ty. Các đội được chia làm 4 cặp đấu loại trực tiếp để chia thành 2 bảng đấu dành cho các đội thắng và các đội thua ở trận vòng loại, các đội tiếp tục thi đấu loại trực tiếp. Ở trận chung kết, với thắng lợi 1-0 trước đội SAMCO An Lạc, đội bóng đến từ Xí nghiệp Đầu tư Xây dựng Đô Thành (CSAMCO) đã xuất sắc đạt ngôi vô địch giải SAMCO League năm nay.

Trước đó, tại Hội trường Tổng Công ty cũng đã diễn ra Giải cờ vua, cờ tướng SAMCO với 50 vận động viên thi đấu đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty.

Trải qua 19 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, SAMCO đã và đang khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong ngành cơ khí giao thông. Sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung SAMCO.

Nguyễn Chí Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo