Thứ Hai, ngày 22 tháng 7 năm 2024

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Tổng Công ty SAMCO

Đội bóng Xí nghiệp Dịch vụ Ô tô Isuzu An Lạc đăng quang vô địch tại Giải SAMCO League năm 2022

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn - TNHH Một thành viên (SAMCO), ngày 26/11, Công đoàn Văn phòng và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã phối hợp tổ chức giải bóng đá SAMCO League, tại Sân Thể thao Đa năng Lam Sơn, Quận 5.

Tham gia giải SAMCO League năm nay có 8 đội đến từ các Xí nghiệp trực thuộc Công ty mẹ, Ban Bến xe Miền Đông mới và Văn phòng Tổng Công ty. Các đội được chia làm 4 cặp đấu loại trực tiếp để chia thành 2 bảng đấu SeriA (dành cho các đội thắng trận 1) và Seri B (dành cho các đội thắng trận 1), các đội tiếp tục thi đấu loại trực tiếp theo từng bảng.

Ở trận chung kết, với thắng lợi 3-1 trước đội Toyota Bến Thành, đội bóng đến từ Xí nghiệp Dịch vụ Ô tô Isuzu An Lạc đã xuất sắc đạt ngôi vô địch SeriA. Tại bảng SeriB, ngôi vị nhất bảng thuộc về đội bóng SAMCO An Lạc.

Trước đó, tại Hội trường Tổng Công ty cũng đã diễn ra Giải cờ vua, cờ tướng SAMCO với 30 vận động viên thi đấu đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty…

Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, SAMCO đã và đang khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong ngành cơ khí giao thông. Sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung SAMCO.

Nguyễn Chí Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo