Thứ Sáu, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Sapharco - Đổi mới phương thức kinh doanh, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu tài chính

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty Nguyễn Ngọc Vũ phát biểu tại Hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 11/7, Công ty TNHH MTV Dược Sài Gòn tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và xây dựng kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022.

Đánh giá kết quả hoạt động trong 6 tháng vừa qua, ông Lê Việt Hùng, Tổng Giám đốc Công ty cho biết, đại dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát, tuy nhiên thị trường dược phẩm cạnh tranh ngày càng gay gắt đã ảnh hưởng tới kết quả doanh thu và lợi nhuận Công ty. Doanh thu toàn hệ thống đạt 1.700 tỷ đồng, đạt 56% so với kế hoạch và 113% so với cùng kỳ năm 2021. Lợi nhuận trước thuế đạt 12.3 tỷ đồng, đạt 31% so với kế hoạch và 106% so với cùng kỳ năm 2021. Qua đó, nộp ngân sách đạt 98.78 tỷ đồng, đạt 51% so với kế hoạch và 108% so với cùng kỳ năm 2021.

Tại hội nghị, trưởng đơn vị các phòng ban, các chi nhánh của Công ty lần lượt báo cáo chi tiết những kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của đơn vị mình, đánh giá những thuận lợi trong hoạt động, đồng thời, trình bày những khó khăn vướng mắc gặp phải và đề xuất những biện pháp phối hợp tháo gỡ khó khăn, nhằm đẩy mạnh hiệu quả hoạt động kinh doanh giai đoạn 6 tháng cuối năm.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Vũ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty ghi nhận những nỗ lực và kết quả đã đạt được của các đơn vị trong 6 tháng đầu năm. Năm 2022 là một năm vô cùng khó khăn, đòi hỏi tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và người lao động cùng nhau đoàn kết, nỗ lực không ngừng đổi mới phương thức kinh doanh, xây dựng thương hiệu Sapharco ngày càng vững mạnh, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu tài chính đăng ký với UBND Thành phố.

Mỹ Huyền

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo