Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023

SAMCO: Chung tay cùng TP thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Người lao động Saigonbus nhận suất ăn từ Bếp ăn yêu thương

(Thanhuytphcm.vn) - Thời gian qua, nhằm chung tay cùng TP trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Liên đoàn Lao động TPHCM tổ chức bếp ăn cho công nhân trong khu vực cách ly và phong tỏa.

Bên cạnh đó, anh chị em "Bếp ăn yêu thương" đã đến thăm và gửi tặng anh em lao động Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn 60 hộp đồ ăn, sản phẩm được làm từ thịt heo của Công ty Vissan. Đồng thời, gửi gắm tình cảm và động viên anh em lao động cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ "3 tại chỗ, 1 cung đường, 2 địa điểm", chung sức cùng Thành phố chiến thắng dịch Covid-19.

Để đóng góp sức lực cho chương trình "Bếp ăn yêu thương", Công ty Cổ phần Vận tải Ô tô số 2, đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn đã kịp thời hỗ trợ cho TP nhiều chuyến xe và lực lượng vận chuyển thực phẩm vào các ngày 22, 23, 24 và 26/7/2021, góp phần đảm bảo chất lượng thực phẩm và kịp tiến độ cung cấp thức ăn cho công nhân.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn (đơn vị thành viên của Tổng Công ty SAMCO) cũng đang thực hiện nhiệm vụ của TP, vận chuyển người bệnh Covid-19 có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng từ khu cách ly về bệnh viện chuyên điều trị Covid-19.

Nhân Ngọc Dũng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo