Thứ Năm, ngày 20 tháng 6 năm 2024

Hơn 8.000 lượt cán bộ, công nhân viên SAMCO tham gia hiến máu nhân đạo

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy SAMCO Lê Thị Mỹ Hạnh và đại diện Liên đoàn Lao động TP trao tặng biểu trưng cho các cá nhân tham gia hiến máu nhiều năm liền.

(Thanhuytphcm.vn)  - Trong hai ngày 04 và 05/7, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty SAMCO phối hợp tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Trái tim nhân ái”.

Đây là chương trình truyền thống được duy trì, tổ chức hàng năm từ năm 2009 đến nay, với số lượng người hiến máu năm sau cao hơn năm trước.

Qua 15 lần tổ chức, đã có hơn 8.000 lượt cán bộ, công nhân viên SAMCO tham gia hiến máu nhân đạo, đã góp phần cho nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn TPHCM.

Chương trình hiến máu nhân đạo “Trái tim nhân ái” góp phần lan tỏa tinh thần “Đồng hành và chia sẻ” của SAMCO, hướng đến cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng, khơi gợi, khuyến khích lòng nhân ái trong cán bộ, công nhân viên SAMCO, góp phần vào việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân.

Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo tại Chương trình “Trái tim nhân ái” lần thứ 15 - năm 2023. Đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo tại Chương trình “Trái tim nhân ái” lần thứ 15 - năm 2023.

Đồng thời, chương trình cũng góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ công nhân viên về tính nhân đạo của công tác hiến máu, tầm quan trọng của việc hiến máu đối với việc bảo đảm tính mạng con người, góp phần tăng cường lượng máu dự trữ để phục vụ cho nhu cầu chữa bệnh của nhân dân thành phố và các tỉnh lân cận.

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm tổ chứcv chương trình, Công đoàn Tổng Công ty SAMCO đã khen thưởng cho 94 cá nhân tiêu biểu, tích cực tham gia Chương trình Hiến máu nhân đạo “Trái tim nhân ái” trong suốt 15 năm, trong đó có 7 cá nhân tham gia hiến máu liên tục trong 15 năm (2009 - 2023), 19 cá nhân tham gia hiến máu liên tục trong 10 năm (2014 - 2023) và 68 cá nhân tham gia hiến máu liên tục trong 5 năm (2019 - 2023).

Nguyễn Chí Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo