Thứ Ba, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Gần 300 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy cơ sở

Các đại biểu và học viên tham gia lớp học.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 8/11, Đảng ủy Đại học Quốc gia TPHCM đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư Chi bộ và cấp uỷ cơ sở - năm 2022.

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư Chi bộ và cấp uỷ cơ sở - năm 2022 của Đảng ủy Đại học Quốc gia TPHCM với sự tham dự của gần 300 học viên sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 8 đến 10/11). Các học viên của lớp học sẽ được học tập các chuyên đề: Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; Phòng chống tự diễn biến, tự chuyển hoá trong cán bộ đảng viên; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của công tác Đảng; Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở đảng; Nhiệm vụ của chi uỷ, Bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở đảng…

Lớp bồi dưỡng được tổ chức nhằm góp phần xây dựng đội ngũ Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức và năng lực, phong cách làm việc khoa học, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới. Cùng với đó là giúp các đồng chí Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nắm vững những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng. Qua đó, nâng cao nhận thức và giúp các đồng chí Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở vận dụng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới.

Ng. Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo