Thứ Năm, ngày 5 tháng 10 năm 2023

Danh sách 31 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị dự giải quốc tế

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại TPHCM từ ngày 17/9 với 31 cầu thủ.

(Thanhuytphcm.vn)- Theo đúng như kế hoạch, ngày 12/9, HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 31 cầu thủ sẽ được gọi tập trung chuẩn bị tham dự giải quốc tế diễn ra tại TPHCM vào cuối tháng 9. Danh sách chính thức đã được LĐBĐ Việt Nam (VFF) công bố vào buổi chiều cùng ngày.

Ở danh sách tập trung đợt này, đáng chú ý là không có cầu thủ nào từ hai đội bóng của TPHCM, dù rằng số lượng được gọi đợt này khá đông. Nguyên nhân chính là cả hai CLB TPHCM và CLB Sài Gòn đều đang chật vật ở vị trí cuối bảng xếp hạng, đi kèm theo đó là cầu thủ của đội này vừa đang quá tải hoặc chuyên môn chưa đạt yêu cầu trong thời điểm hiện nay.

Bên cạnh đó đã đón nhận nhiều sự trở lại như thủ môn Đặng Văn Lâm, vừa có màn trình diễn ấn tượng trong thành phần CLB Bình Định sau khi trở về từ Nhật Bản để khoác áo đội bóng đất võ. Đoàn Văn Hậu cũng sẽ đánh dấu ngày trở lại đội tuyển kề từ khi anh điều trị chấn thương sau khi trở về từ Hà Lan. Nhưng đáng chú ý là Nguyễn Văn Quyết, cựu thủ quân đội tuyển Việt Nam, những năm gần đây thường nằm ngoài danh sách tập trung của HLV Park Hang-seo. Từ đầu năm đến nay, Văn Quyết đã thể hiện phong độ rất tốt trong thành phần CLB Hà Nội, hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2022 nên xứng đáng khi được gọi trở lại.

Một cái tên khác cũng đáng chú ý ở danh sách này là tiền vệ Nguyễn Quang Hải, cầu thủ đang gặp nhiều sức ép tâm lý trong thành phần Pau FC tại Ligue 2 khi có màn khởi đầu chưa như ý tại đây. Hy vọng việc tập trung đội tuyển lần này sẽ giúp Quang Hải lấy lại sự thoải mái trước khi trở lại với Ligue 2.

Giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TPHCM từ ngày 21 đến 27/9 với sự tham dự của 3 đội tuyển Việt Nam, Singapore và Ấn Độ. Giải diễn ra trong dịp FIFA days, nên các Câu lạc bộ đều phải trả cầu thủ cho đội tuyển quốc gia nếu cầu thủ có tên triệu tập. Đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức tập trung từ ngày 17/9 tại TPHCM, ngay sau khi kết thúc vòng 16 V-League 2022.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo