Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2024

20 thí sinh vào vòng thi viết tự luận Cuộc thi Khát vọng tự cường

Ban Tổ chức Hội thi và các thí sinh dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 9/12, tại Trường Đại học Tài chính – Marketing đã diễn ra vòng 2 Cuộc thi “Khát vọng tự cường”. Cuộc thi do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TPHCM tổ chức. Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Là, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối.

Cuộc thi “Khát vọng tự cường” diễn ra với 2 vòng loại. Vòng loại thứ nhất được tổ chức vào ngày 26/11/2022 theo hình thức trực tuyến với 866 thí sinh là đảng viên sinh viên của Đảng bộ Khối Đại học, Cao đẳng TP tham gia và đã chọn ra được 20 bạn thí sinh có điểm số cao nhất, vòng thi thứ 2 thi tự luận.

Cuộc thi là một trong những hoạt động quan trọng của đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ngoài ra, Cuộc thi nhằm xây dựng văn hóa đọc trong giới trẻ; nâng cao nhận thức rõ ràng, đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc nghiên cứu, học tập nghị quyết; nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm của bản thân mỗi cán bộ, đảng viên đối với việc tự nghiên cứu, học tập nghị quyết, từ đó tạo sự thống nhất từ nhận thức đến triển khai thực hiện, đưa nghị quyết vào đời sống.

Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ trao 3 giải tập thể và 20 giải cá nhân cho các đơn vị, thí sinh tham gia xuất sắc Cuộc thi. Trước khi diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã cùng các thí sinh dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh.

Khánh Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo