Thứ Ba, ngày 6 tháng 6 năm 2023

Tuổi trẻ Quận 4 tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa trong “Ngày Đoàn viên - Ngày làm việc tốt”

Hoạt động khám và phát thuốc miễn phí cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 26/3, Quận Đoàn Quận 4 – Đoàn Sở Giao thông Vận tải TPHCM – Đoàn Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM – Công ty TNHH MTV Thực phẩm Sài Gòn Co.op tổ chức Chương trình “Ngày Đoàn viên – Ngày làm việc tốt” với chủ đề “Tuổi trẻ xung kích, tình nguyện vì an sinh xã hội”.

Đến dự có các đồng chí: Phạm Thị Thảo Linh, Trưởng Ban Thiếu nhi Thành Đoàn; Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Nguyễn Văn Dũng, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy.

Sau khi ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của 92 năm trưởng thành và phát triển của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chương trình “Ngày Đoàn viên – Ngày làm việc tốt” đã trao tặng: 12 phần quà cho các gia đình chính sách, 10 xe đạp cho thiếu nhi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và 70 phần quà cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Chương trình cũng đã diễn ra các hoạt động ý nghĩa như: khám và phát thuốc miễn phí cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19; gian hàng cắt tóc miễn phí cho thanh thiếu nhi; thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, thanh niên khuyết tật; sân chơi vận động.

Nguyên Tam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo