Thứ Hai, ngày 4 tháng 12 năm 2023

Trường Đại học Luật TPHCM: Kết nạp 32 sinh viên ưu tú vào Đảng

Trao quyết định kết nạp Đảng cho các đồng chí đảng viên mới

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 13/7, Đảng ủy Trường Đại học Luật TPHCM tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 32 quần chúng là sinh viên ưu tú của 6 Chi bộ Sinh viên trực thuộc Đảng bộ Nhà trường.

Tham dự có các đồng chí: Trần Việt Dũng – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Luật Quốc tế; Nguyễn Thành An – Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy - Công đoàn, Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng với sự tham gia của đại diện Chi ủy và hơn 150 đảng viên đang sinh hoạt đảng tại các Chi bộ Sinh viên của Nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thành An công bố các quyết định kết nạp đảng viên mới của Đảng ủy Nhà trường đối với 32 sinh viên ưu tú, sau hành trình không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện suốt 4 năm học tại Nhà trường. Để được kết nạp Đảng, bên cạnh phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống tốt thì các sinh viên phải có học lực đạt loại khá giỏi và có kết quả rèn luyện sinh viên đạt loại tốt.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Dũng chúc mừng 32 đồng chí đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận mọi sự nỗ lực trong suốt thời gian qua và gửi gắm hy vọng các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh, tự tin và sức trẻ của mình để xứng đáng với vai trò của lực lượng cán bộ đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Duy – sinh viên lớp Hình sự 45.1 thuộc Khoa Luật Hình sự, đại diện 32 quần chúng ưu tú được kết nạp bày tỏ lòng biết ơn đến Đảng uỷ, Chi bộ các cấp, những đồng chí đảng viên hướng dẫn và các đoàn thể đã luôn kề vai sát cánh trong suốt quá trình rèn luyện, trưởng thành và được kết nạp của các đảng viên mới. Qua đó, đồng chí Nguyễn Văn Duy khẳng định sẽ luôn tích cực phấn và cống hiến hết mình với mục tiêu “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

Khánh Huy - Kiều My


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo