Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023

Trao Huy hiệu Đảng cho 283 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Bình Thạnh

Đồng chí Nguyễn Phước Lộc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại buổi lễ

(Thanhuytphm.vn) – Sáng 31/8, Quận ủy quận Bình Thạnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm, 70 năm, 65 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2022. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM; Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh.  

Trong đợt này, toàn Đảng bộ quận Bình Thạnh có 283 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó có 21 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 23 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 56 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 20 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm, 24 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 101 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 25 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và truy tặng Huy hiệu Đảng cho 6 đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Bình Thạnh Triệu Lệ Khánh đã ôn lại lịch sử hào hùng của  mùa thu năm 1945, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhân dân cả nước đã nhất tề đứng lên tiến hành thắng lợi Cách mạng Tháng Tám, đánh đổ chế độ thực dân, phong kiến, giải phóng Nhân dân thoát khỏi kiếp lầm than nô lệ. “Thắng lợi Cách mạng Tháng Tám và việc thành lập Nhà nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, nay là Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đi vào lịch sử dân tộc ta như một trang chói lọi, là thắng lợi của khát vọng tự do, độc lập, của tinh thần tự chủ, sáng tạo, của sự đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động giữa Đảng với Nhân dân, một kỷ nguyên mới mở ra, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.” - đồng chí Triệu Lệ Khánh nhấn mạnh. 

Đồng chí Triệu Lệ Khánh cho biết, trong niềm vui chung của cả dân tộc, chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 hôm nay, Đảng bộ quận Bình Thạnh long trọng trao Huy hiệu Đảng cho 283 đồng chí đảng viên. “Đây là một vinh dự lớn đối với người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, vinh dự này không những đối với các đồng chí và gia đình, mà còn là niềm vui, vinh dự chung đối với toàn Đảng bộ chúng ta.” – đồng chí Triệu Lệ Khánh chia sẻ. 

Đồng chí Nguyễn Phước Lộc và đồng chí Vũ Ngọc Tuất chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Phước Lộc và đồng chí Vũ Ngọc Tuất chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tại buổi lễ

Đồng chí Triệu Lệ Khánh cho biết, Ban Thường vụ Quận ủy mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng tham gia đóng góp thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ chính trị của từng địa phương. Đặc biệt, trước tình hình những thế lực thù địch hiện nay đang ra sức tấn công, nhằm thực hiện những âm mưu phá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, càng đòi hỏi các đồng chí phải giữ vững bản lĩnh chính trị, kiên quyết đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc, kích động, mọi biểu hiện đi trái với chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, đồng thời đấu tranh với những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, qua đó xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh.

Dịp này, 2 tập thể, 1 cá nhân có thành tốt trong công tác phòng chống dịch Covid-19 đón nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo