Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Trao 300 túi an sinh Công đoàn đến đoàn viên, người lao động Resco

Phó Bí thư Thường trực Resco Nguyễn Đình Phú trao túi an sinh cho đoàn viên, công nhân người lao động Resco

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 6/10, Công đoàn Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn - TNHH MTV (Resco) đã trao 300 túi an sinh Công đoàn đến đoàn viên, công nhân, người lao động khó khăn đang làm việc tại các hệ thống Resco.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình trao tặng “200.000 túi an sinh” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Mỗi túi an sinh trị giá 200.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như dầu ăn, nui, nước mắm, bột nêm, nước tương, sữa và, đường.

Tại hội nghị trao túi an sinh, Phó Bí thư Thường trực Resco Nguyễn Đình Phú gửi lời cám ơn đến Liên đoàn Lao động TPHCM đã quan tâm, kịp thời phân bổ, trao tặng đến đoàn viên, người lao động Resco bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Sự quan tâm và chăm lo kịp thời của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động TPHCM đã động viên, tiếp sức cho người lao động vượt qua dịch bệnh, thể hiện sự chia sẻ của tổ chức Công đoàn với người sử dụng lao động và người lao động.

Quốc Bảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo