Thứ Ba, ngày 18 tháng 6 năm 2024

Tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia các lớp bồi dưỡng

Đồng chí Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy trao bằng Sơ cấp lý luận chính trị cho các học viên

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 24/3, Trung tâm Chính trị Quận 4 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2022 và trao bằng Sơ cấp lý luận chính trị khóa A.08. Đến dự có các đồng chí: Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận 4; Cao Nhật Tựu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy.

Trong năm 2022, Trung tâm Chính trị Quận 4 đã tăng cường phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Quận ủy xây dựng và triển khai các kế hoạch tổ chức các lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng, lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới và lớp Sơ cấp lý luận chính trị. Qua đó, Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận đã mở được 10 lớp cho trên 650 học viên. Ngoài ra, chất lượng báo cáo viên luôn được quan tâm, nâng cao chất lương; cơ sở vật chất, tài liệu học tập, phương tiện giảng dạy, sinh hoạt của giảng viên và học viên đều được trang bị, đáp ứng đầy đủ, tạo nên thành tích chung của các lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thanh Thảo đánh giá cao công tác lý luận chính trị của quận đã đạt được trong năm 2022 và gửi lời chúc mừng đến các học viên hoàn thành lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa A.08. Đồng chí mong muốn cấp ủy các đơn vị cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị tham gia các lớp bồi dưỡng do Trung tâm Chính trị quận tổ chức; thường xuyên theo dõi, khuyến khích và lấy kết quả học tập đưa vào nhận xét, đánh giá, phân loại cuối năm. Đồng chí Trần Thị Thanh Thảo đề nghị Trung tâm chính trị quận tập trung triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức công tác giáo dục lý luận chính trị và hoạt động của Trung tâm năm 2023 đã đề ra...

Dịp này, Trung tâm Chính trị Quận 4 đã trao bằng Sơ cấp lý luận chính trị khóa A.08 cho 106 học viên hoàn thành chương trình học. Ngoài ra, Trung tâm Chính trị quận cũng đã trao Giấy khen cho 64 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm 2022.

Nguyên Tam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo