Thứ Sáu, ngày 1 tháng 12 năm 2023

Thế hệ đảng viên anh dũng, kiên trung, một lòng một dạ sắt son theo Đảng

Đồng chí Lê Thanh Liêm trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tròn tuổi Đảng

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 2/11, Đảng bộ Quận 6 tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11, nhân kỷ niệm 106 năm Cách mạng Tháng 10 Nga (7/11/1917 – 7/11/2023). Đến dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TPHCM Lê Thanh Liêm.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Quận ủy Quận 6 Ma Xuân Việt chúc mừng 63 đồng chí được vinh dự đón nhận các Huy hiệu cao quý của Đảng. Đây là các đồng chí đại diện cho thế hệ đảng viên anh dũng, kiên trung, một lòng một dạ sắt son theo Đảng, là tấm gương sáng ngời về tinh thần cách mạng, lòng yêu nước…

Đồng chí Ma Xuân Việt bày tỏ trân trọng, đánh giá cao các đóng góp của các đồng chí đảng viên; tin tưởng rằng các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng với quá trình hoạt động sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển quận trong thời gian tới.

Đồng chí Ma Xuân Việt đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể quận và cơ sở tiếp tục tổ chức quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Nghị quyết Ban Chấp hành Trung ương các khóa, các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Trung ương, thành phố, quận và cơ sở; tập trung rà soát, đẩy nhanh tiến độ thực hiện, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ 2023 và các năm tiếp theo.

Bên cạnh đó, quan tâm, tạo điều kiện cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tham gia thực hiện tốt nhiệm vụ tại chi bộ đang sinh hoạt, tại địa phương nơi cư trú; tạo điều kiện cho các đồng chí tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; nghiên cứu, tiếp thu các nội dung góp ý của đảng viên cao tuổi Đảng để xây dựng địa phương, cơ quan, đơn vị, Đảng bộ quận ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Lê Thanh Liêm và đồng chí Ma Xuân Việt trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tròn tuổi Đảng Đồng chí Lê Thanh Liêm và đồng chí Ma Xuân Việt trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tròn tuổi Đảng

Dịp này, Quận ủy Quận 6 đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 1 đồng chí; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 8 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 5 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 5 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 28 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 13 đồng chí.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo