Chủ Nhật, ngày 24 tháng 9 năm 2023

Quận Tân Bình: Trao 1.000 suất quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trao học bổng và quà Trung thu cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 7/9, tại Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, Hội Doanh nghiệp quận Tân Bình đã phối hợp UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Tân Bình tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” chăm lo cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh trong quận Tân Bình.

Đến tham dự có các đồng chí: Thái Thị Lan Chi, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Hồng Tiến, Phó Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; Huỳnh Văn Bé, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Đỗ Thị Ngọc Lan, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ quận; Phan Lê Huy Hoàng, Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn …

Tại chương trình, các cháu thiếu nhi đã được theo dõi chương trình văn nghệ đặc sắc mừng Trung Thu; được giao lưu với chị Hằng Nga và chú Cuội để nói lên những ước mơ của mình.

Lãnh đạo quận và Hội Doanh nghiệp chụp hình lưu niệm Lãnh đạo quận và Hội Doanh nghiệp chụp hình lưu niệm

Dịp này, Hội Doanh nghiệp quận đã trao 1.000 suất quà cho các cháu thiếu nhi trong quận và một số cháu là con một số cán bộ, công chức, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí trị giá 400 triệu đồng.

Ngoài ra, Hội cũng trao tặng 15 suất học bổng cho 15 học sinh đạt thành tích cao trong học tập có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất là 1 triệu đồng.

Thu Nguyệt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo