Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Quận 7 tổ chức hội nghị thông tin thời sự Quý III

Toàn cảnh hội nghị Thông tin thời sự quý III năm 2022.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 20/9, Quận ủy Quận 7 tổ chức hội nghị Thông tin thời sự quý III năm 2022. Tham dự có đồng chí Trần Chí Dũng, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy.

Tại hội nghị, báo cáo viên Trần Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TPHCM, nguyên Chính ủy Quân chủng Hải quân đã thông tin về tình hình thời sự thế giới, khu vực, trong nước; tình hình Biển Đông và công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta trong thời gian qua; dự báo tình hình quốc tế, Việt Nam trong thời gian tới. Từ đó, làm cơ sở để tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp Nhân dân luôn tin tưởng vào đường lối đối ngoại của Đảng - Nhà nước, kịp thời đấu tranh, phản bác những luận điệu của các thế lực thù địch, phản động, lợi dụng tình hình để xuyên tạc, kích động, gây mất an ninh trật tự và gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Qua hội nghị, cấp ủy các cơ sở đảng tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, đoàn thể chính trị - xã hội, phát huy vai trò của lực lượng nòng cốt chính trị trong tuyên truyền, giải thích những nội dung liên quan đến tình hình trong nước và thế giới, cảnh giác trước mọi âm mưu, thủ đoạn của kẻ thù nhằm làm mất uy tín và vai trò lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta.

Trâm Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo