Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023

Quận 6: Ngày Hội kết nối sản phẩm phụ nữ khởi nghiệp

Chị em thăm hỏi việc xây dựng kênh phân phối cho sản phẩm.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 17/9, Phòng Kinh tế Quận 6, Hội LHPN Quận 6  và Ủy ban Nhân dân Phường 2, Quận 6 phối hợp tổ chức “Ngày hội kết nối sản phẩm phụ nữ khởi nghiệp” với chủ đề “Chương trình khuyến mại tập trung - Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam sản phẩm thân thiện môi trường” tại chung cư Lucky Palace (đường Phan Văn Khỏe, Phường 2, Quận 6).

Ngày Hội kết nối sản phẩm phụ nữ khởi nghiệp thu hút sự tham gia của 21 doanh nghiệp (đa phần là doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ), với hàng trăm các loại hàng hóa như: thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng, công nghệ âm thanh, các mặt hàng mỹ phẩm, làm đẹp và trang sức... Trong đó, các gian hàng thực phẩm sạch, hàng tiêu dùng vì sức khỏe được đông đảo chị em hội viên phụ nữ và người dân tham quan, mua sắm.

Đặc biệt, tham gia ngày Hội, các chị em phụ nữ và người dân không chỉ được mua sắm các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao với giá cả bình ổn, mà còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, tham quan các gian hang; có cơ hội hợp tác làm đại lý phân phối sản phẩm cho các doanh nghiệp; giúp các chị em hội viên, phụ nữ có ý tưởng, dự án khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng có cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

Đinh Toản


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo