Thứ Hai, ngày 25 tháng 9 năm 2023

Quận 5 thăm, động viên chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2023 tại Trung đoàn Gia Định

Đoàn lãnh đạo Quận 5 trao quà động viên CSM tai Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Gia Định.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/3, lãnh đạo Hội đồng nghĩa vụ quân sự Quận 5 có chuyến thăm chiến sĩ mới đang công tác tại Trung đoàn Gia Định. Đoàn do đồng chí Nguyễn Võ Xuân Kỳ, Phó Chủ tịch UBND Quận 5 làm trưởng đoàn, tham gia đoàn còn có đại diện các ban, ngành, đoàn thể Quận. Tiếp đoàn có Thiếu tá Ngô Trường An, Phó Chính ủy Trung đoàn cùng các cán bộ chiến sĩ đơn vị huấn luyện.

Năm 2023, Quận 5 được giao huấn luyện tại Trung đoàn với 20 thanh niên ưu tú. Thăm các chiến sĩ mới, Đoàn đã được xem clip về truyền thống Trung đoàn và được nghe báo cáo kết quả sau hơn 1 tháng huấn luyện của CSM, tất cả 20 tân binh của quận 5 đã thích nghi dần với nền nếp, chế độ hằng ngày. Thực hiện tốt nội dung, chương trình huấn luyện, chấp hành nghiêm kỉ luật quân đội, quy định của đơn vị. Các chiến sĩ đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, từng bước trưởng thành từ tư duy, nhận thức đến tác phong, hành động.

Phó Chủ tịch UBND Quận 5 Nguyễn Võ Xuân Kỳ đã động viên chiến sĩ mới, mong các chiến sĩ tiếp nối và phát huy truyền thống của địa phương, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt các khoa mục huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người quân nhân, sau khi hoàn thành NVQS trở về địa phương tiếp tục đóng góp sức trẻ để xây dựng và phát triển quê hương. Đồng chí mong muốn, lãnh đạo, chỉ huy đơn vị làm tốt công tác giáo dục, huấn luyện, rèn luyện để những chiến sĩ mới ngày càng trưởng thành, chững chạc tác phong.

Dịp này, Quận 5 cũng có nhiều phần quà động viên gửi đến chiến sĩ mới và đơn vị, nhằm khích lệ, hỗ trợ đơn vị trong công tác huấn luyện và sinh hoạt thường ngày.

Văn Đức


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo