Thứ Ba, ngày 18 tháng 6 năm 2024

Quận 4: Hơn 200 đại diện doanh nghiệp trên địa bàn tham gia Chương trình Cà phê doanh nhân

Các đồng chí lãnh đạo Quận 4 tham quan các gian hàng của doanh nghiệp.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 14/9, UBND Quận 4 tổ chức Chương trình Cà phê doanh nhân với chủ đề “Kết nối thành công doanh nghiệp”. Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Chiến, Chủ tịch UBND Quận 4; Trần Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Phó Chủ tịch UBND Quận 4.

Tại chương trình, hơn 200 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp trên địa bàn quận đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: lắng nghe chuyên đề “Ứng dụng nhân tướng học, DISC trong kinh doanh”; tham gia, tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp; diễn đàn chia sẻ, hỗ trợ kết nối giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội với các doanh nghiệp trên địa bàn quận…

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Thái Trần Duy, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quận 4 cho biết, chương trình rất thiết thực và ý nghĩa cho các doanh nghiệp; là dịp giao lưu, kết nối, tiếp cận các kiến thức mới, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau mở rộng sản xuất, kinh doanh. Về góc độ chính quyền, đây là dịp để lãnh đạo quận kịp thời quan tâm và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp quận kinh doanh, phát triển.

Nguyên Tam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo