Thứ Hai, ngày 22 tháng 7 năm 2024

Quận 11: Tôn vinh những nỗ lực và thành tích xuất sắc của học sinh năm học 2023 - 2024

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Trần Hải Yến trao khen thưởng cho các em học sinh.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 25/5, Trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký đã tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2023 - 2024.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Hải Yến, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11; Tạ Thị Minh Thư, Trưởng Phòng Giáo dục ngoài công lập Sở Giáo dục và Đào tạo; Lưu Thiên Đức, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Trưởng Ban Chính sách pháp luật Công đoàn ngành Giáo dục; Nguyễn Kim Luyện, Phó Trưởng Phòng Chính trị, tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo; Đoàn Huỳnh Xuân Tưởng, Phó Chánh Thanh tra, Sở Giáo dục và Đào tạo; Đỗ Thanh Bình, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Huỳnh Kim Tuấn, Phó Chủ tịch UBND Quận; Trần Thị Bích Trâm, Phó Chủ tịch UBND Quận...

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 Trần Hải Yến ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của thầy trò Trường TH-THCS-THPT Trương Vĩnh Ký trong năm học 2023 - 2024. Các thầy cô đã tận tâm, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy. Các em học sinh chăm chỉ học tập và rèn luyện, đạt nhiều thành tích cao. Đặc biệt, gần 1.000 học sinh được nhận thưởng trong buổi lễ là niềm tự hào của gia đình và nhà trường.

Phó Bí thư Quận ủy Quận 11 Trần Hải Yến mong rằng trường sẽ tiếp tục phát huy thành tựu, nâng cao chất lượng giáo dục để xứng đáng là một trong những trường uy tín hàng đầu của Quận 11 và Thành phố.

Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Nguyễn La Kim Anh, lớp 12A2 gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô đã tận tâm giảng dạy, dìu dắt các em cả về kiến thức lẫn nhân cách.

Nhà trường đã trao thưởng cho gần 1.000 học sinh nhằm tôn vinh những nỗ lực và thành tích xuất sắc của các em trong năm học vừa qua. Mỗi phần thưởng không chỉ là sự công nhận về mặt học thuật mà còn là nguồn động viên to lớn, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện để đạt được những thành công lớn hơn trong tương lai.

Minh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo