Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023

Quận 11: Tổ chức hội thi Trình diễn trang phục các quốc gia Đông Nam Á năm 2023

Một số tiết mục dự thi của các đơn vị.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 31/3, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 phối hợp Hội hữu nghị Việt Nam Đông Nam Á TPHCM và Công viên Văn hóa Đầm Sen tổ chức hội thi Trình diễn trang phục các quốc gia Đông Nam Á năm 2023.

Tham dự có ông Chan Sorykan, Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại TPHCM; bà Wong Chia Chiann, Tổng Lãnh sự Malaysia tại TPHCM; bà Eva Kurniati Situmorang, Lãnh sự về văn hóa và giáo dục từ Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Indonesia tại TPHCM; Soulisa Kounnavong, Lãnh sự về các vấn đề phụ nữ từ Tổng lãnh sự quán Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào; Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 11 Nguyễn Tăng Minh; Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, quyền Chủ tịch UBND Quận 11 Nguyễn Trần Bình;…

Với sự tham dự đông đảo của đại diện các hội viên phụ nữ 16 phường và Hội hữu nghị và tổ chức thành viên; các học sinh, sinh viên, lưu học sinh nước ngoài đang công tác, học tập tại TPHCM, chương trình đã góp phần tăng cường tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về xây dựng một cộng đồng ASEAN vững mạnh và liên kết chặt chẽ. Đây cũng là dịp thúc đẩy giao lưu, gắn kết mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam với các nước ASEAN, cũng như tăng cường tình đoàn kết của người dân trong cộng đồng ASEAN nói chung.

Lãnh đạo quận trao giải cho các đơn vị đạt giải cao tại hội thị. Lãnh đạo quận trao giải cho các đơn vị đạt giải cao tại hội thị.

Đại diện Ban tổ chức, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11 Đoàn Thị Thanh Thủy cho biết hội thi có 17 đội thi, 16 đội của 16 phường và 1 đội của Hội Hữu nghị Việt Nam Đông Nam Á TPHCM. Các thí sinh rất phấn khởi, háo hức, trên tinh thần vui tươi…

Kết quả hội thi, giải Nhất thuộc Phường 8, Giải Nhì phường 6, giải Ba phường16, còn lại 14 đơn vị đạt giải Khuyến khích.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo Quận 11 đã trao quà lưu niệm đối với Tổng Lãnh sự quán và các đại biểu khách mời để giới thiệu những nét đẹp của văn hóa Việt Nam. Đồng thời đã tiếp nhận biểu trưng, trao thư cảm ơn đối với các đơn vị ủng hộ Chương trình An sinh xã hội của Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 11.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo