Thứ Hai, ngày 25 tháng 9 năm 2023

Quận 11: Họp mặt khen thưởng Huấn luyện viên – Vận động viên đạt thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32

Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM trao Giấy khen và Kỷ niệm chương cho Trung tâm Văn hóa – Thể thao Quận 11 vì đã có nhiều thành tích góp phần vào thành công chung của Đại hội.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 6/6, UBND Quận 11 tổ chức Họp mặt khen thưởng Huấn luyện viên, Vận động viên Quận 11 đạt thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32).

Tham dự có các đồng chí: Trần Mai Thúy Hồng, Phó phòng Quản lý TDTT Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM; Nguyễn Hồng Quỳ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Vovinam TPHCM; Trần Thị Bích Trâm, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận 11.

Báo cáo kết quả thành tích đạt được của các huấn luyện viên, vận động viên Quận 11 trong SEA Games 32, ông Kiều Quốc Bảo, Tổ trưởng Tổ TDTT TTVH-TT Quận 11 cho biết: VĐV Lê Anh Tài đoạt huy chương Vàng Đại hội nội dung Đối kháng hạng cân 90kg và nội dung Đồng đội hỗn hợp, bảo vệ thành công chức vô địch tại SEA Games lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam năm 2022 và là VĐV đoạt Huy chương Vàng 3 lần liên tiếp ở 3 kỳ SEA Games 30, 31 và 32.  VĐV Nguyễn Thị Tiểu Duy thi đấu môn Bóng rổ, ở nội dung thi đấu 5x5, VĐV Nguyễn Thị Tiểu Duy cùng đồng đội đội tuyển nữ Việt Nam xếp hạng 4 và ở nội dung thi đấu 3x3, đã thi đấu xuất sắc vượt qua đội tuyển Philippines ở trận chung kết đoạt Huy chương Vàng. VĐV Đỗ Lý Minh Toàn cùng với đồng đội là VĐV Nguyễn Trường Thọ đã xuất sắc đoạt Huy chương Bạc môn Vovinam. VĐV Lâm Thị Lời – môn Vovinam thi đấu ở 3 nội dung gồm Song luyện kiếm Nữ, Đồng đội kiếm Nữ và Đồng đội kỹ thuật căn bản hỗn hợp Nam - Nữ. Kết quả VĐV Lâm Thị Lời cùng các đồng đội đã xuất sắc đoạt 3 Huy chương Bạc ở các nội dung thi đấu này. 

Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng các HLV-VĐV Quận 11 đạt thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể dục Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32. Các đồng chí lãnh đạo chúc mừng các HLV-VĐV Quận 11 đạt thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể dục Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND Quận 11 Trần Thị Bích Trâm cho biết: “Tại SEA Games 32, với nhiều khó khăn nhưng Đoàn Thể thao Việt Nam đã gặt hái thành công ngoài mong đợi với 136 huy chương Vàng, 105 huy chương Bạc và 118 huy chương Đồng, phá 12 kỷ lục và thiết lập 4 kỷ lục SEA Games. Thành tích, vinh quang của Đoàn Thể thao Việt Nam cũng là niềm vui chung, niềm vinh dự và tự hào của Nhân dân, của đất nước. Trong đó, Quận 11 vinh dự đóng góp cho Thể thao TPHCM và Đoàn Thể thao Việt Nam 11 thành viên trong đó có 1 trọng tài môn Vovinam, 1 huấn luyện viên môn Judo và 9 vận động viên ở các bộ môn Judo, Cử tạ, Vovinam và Bóng rổ. Các thành viên được triệu tập đã có nhiều nỗ lực trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Kết quả các vận động viên của Quận 11 đã đạt thành tích 3 Huy chương Vàng và 4 Huy chương Bạc, góp phần vào thành tích chung của đoàn Thể thao TPHCM cũng như của quốc gia. Để đạt được những tấm Huy chương cao quý tại Đại hội, đó là ý chí quyết tâm và nghị lực vượt qua những khó khăn của các vận động viên, đã thi đấu hết mình.

Dịp này, Trung tâm Văn hóa – Thể thao Quận 11 đã đón nhận Giấy khen và Kỷ niệm chương của UBND TPHCM vì đã có nhiều thành tích góp phần vào thành công chung của Đoàn Thể thao TPHCM trong Đại hội; UBND Quận 11 cũng đã trao giấy khen cho các huấn luyện viên, vận động viên Quận 11 đạt thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể dục Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo