Thứ Năm, ngày 5 tháng 10 năm 2023

Quận 10: Lễ ra quân các chiến dịch tình nguyện hè năm 2022

Bí thư Quận ủy Lê Văn Minh thực hiện các nghi thức lễ ra quân

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 5/6, Quận đoàn Quận 10 tổ chức lễ ra quân các chiến dịch tình nguyện hè Quận 10 năm 2022. Đến dự có Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Lê Văn Minh.

Chiến dịch tình nguyện hè Quận 10 trong những năm qua với lực lượng thanh niên luôn là lực lượng xung kích, tình nguyện, sáng tạo trên mọi mặt trận. Trên các mặt trận, các chiến sĩ đã dấn thân nhận lấy trách nhiệm cùng xã hội, thể hiện vai trò, sức mạnh của thế hệ trẻ góp phần, xây dựng Quận 10 nói riêng và TPHCM nói chung có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Bên cạnh đó, trải qua các chiến dịch, các chiến sĩ đoàn viên, thanh niên đã được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Nhiều đoàn viên trong số đó đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đoàn viên, thanh niên tham quan triển lãm không gian văn hóa đọc, không gian văn hóa Hồ Chí Minh Đoàn viên, thanh niên tham quan triển lãm không gian văn hóa đọc, không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Sau lễ ra quân, các tình nguyện viên thực hiện trao tặng công trình lắp đặt “hệ thống chiếu sáng tự động” cho người dân trên địa bàn; Trao tặng bình chữa cháy cho đơn vị Phường 14; Trao 3 suất học bổng “Ước mơ hồng” đến các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; Tập huấn kỹ năng PCCC và cứu hộ cứu nạn cho đoàn viên, thanh niên và người dân; Triển lãm không gian Văn hóa đọc, không gian Văn hóa Hồ Chí Minh; Tổ chức hoạt động đổi rác tái chế, đổi sách báo cũ lấy cây xanh, gian hàng sống xanh; Sân chơi Robot khoa học sáng tạo; Ra mắt công trình “Công viên thanh niên”.

Ngọc Dung


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo